Tài tử “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” bất ngờ tuyên bố ly hôn

0
44
Tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài bất ngờ tuyên bố ly hôn - 2

Âu Đệ, nam diễn viên được biết tới với vai phụ trong bộ phim truyền hình “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” vừa xác nhận kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với “bà xã” người mẫu.

Sáng nay 4/8, nam diễn viên Âu Đệ khiến người hâm mộ và truyền thông xôn xao khi xác nhận ly hôn với “bà xã” Trịnh Vân Xán. Cặp đôi có 6 năm chung sống và hai con gái chung. Con đầu lòng của họ 6 tuổi còn con thứ hai mới 3 tuổi. 

Tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài bất ngờ tuyên bố ly hôn - 1
Âu Đệ và vợ – người mẫu Trịnh Vân Xán xác nhận ly hôn sau 6 năm chung sống. 

Trong lời giải thích quyết định ly hôn, Âu Đệ cho biết, hai vợ chồng có những mâu thuẫn không thể hòa hợp nên quyết định chia tay. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết, dù anh và Trịnh Vân Xán có duyên trở thành vợ chồng và hai con gái chung xinh xắn nhưng họ không thể bước tiếp cùng nhau trên con đường tương lai. 

Cặp đôi hi vọng rằng, truyền thông và người hâm mộ sẽ tôn trọng quyết định cá nhân của họ. Âu Đệ và Trịnh Vân Xán muốn tập trung chăm sóc cho các con và sẽ cùng làm tốt vai trò bố mẹ dù không còn là vợ chồng. 

Tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài bất ngờ tuyên bố ly hôn - 2
Âu Đệ và Trịnh Vân Xán từng có hôn lễ rầm rộ tại Séc vào năm 2015. 

Âu Đệ và Trịnh Vân Xán từng tổ chức hôn lễ lãng mạn tại Séc vào tháng 6/2015. Đám cưới của họ có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí. Nhiều năm qua, cặp đôi được biết tới như một gia đình nhỏ hạnh phúc. 

Lần cuối cùng Âu Đệ nhắc đến vợ trên trang cá nhân là từ tháng 4 vừa rồi. Và tới tháng 6/2021, Âu Đệ gây chú ý khi đăng tải hình ảnh gầy rộc trên trang cá nhân, khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng, hỏi thăm. Song, Âu Đệ không trả lời mọi người. 

Tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài bất ngờ tuyên bố ly hôn - 3
Âu Đệ (trái) trong bộ phim “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”.

Nhiều khán giả sau khi hay tin Âu Đệ ly hôn đã bày tỏ sự tiếc nuối cho mái ấm nhỏ của anh và “bà xã” người mẫu. Âu Đệ, sinh năm 1972, được khán giả Việt Nam biết đến qua vai diễn nhỏ trong bộ phim Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài (1999). 

Sau bộ phim, Âu Đệ quyết tâm gia nhập làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC… Về phần Trịnh Vân Xán, sau khi làm mẹ, cô giảm bớt công việc trong làng thời trang để tập trung chăm sóc gia đình, trở thành hậu phương cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. 

Tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài bất ngờ tuyên bố ly hôn - 4
Âu Đệ hiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất và làm MC…

Tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài bất ngờ tuyên bố ly hôn - 5
Âu Đệ lộ dáng vóc gầy gò hồi tháng 6/2021. 

Mi Vân

Theo Sohu