Quang Lê từng lập gia đình ở tuổi 22

0
131
Quang Lê từng lập gia đình ở tuổi 22 - 1

Siêu mẫu Xuân Lan khá bất ngờ khi Quang Lê cho biết anh từng cưới vợ vào lúc 22 tuổi và vì một số lý do nên cả hai đã không còn chung đường.

Là một cái tên đình đám với dòng nhạc trữ tình nhưng ít ai biết nam ca sĩ Quang Lê từng cưới vợ. Nam ca sĩ lần đầu chia sẻ những thông tin bên lề về cuộc sống trong tập 41 chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan.

Nổi đình nổi đám ở hải ngoại với dòng nhạc trữ tình – quê hương, nam ca sĩ gốc miền Trung bất ngờ trở về Việt Nam vào năm 2010 và tham gia tích cực các hoạt động nghệ thuật trong nước cho đến bây giờ.

Quang Lê từng lập gia đình ở tuổi 22 - 1

Quang Lê và Xuân Lan.

Chia sẻ trong talkshow Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan lý do về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Quang Lê cho biết dù về nước anh sẽ phải bỏ đi một số chương trình lớn ở hải ngoại nhưng khi nghĩ đến số lượng khán giả đông đảo trong nước và những lời yêu thương, động viên của mọi người nên anh mới có quyết định này.

Siêu mẫu Xuân Lan khá bất ngờ khi khách mời của chương trình cho biết anh từng cưới vợ vào lúc 22 tuổi và vì một số lý do nên cả hai đã không còn chung đường. Anh cũng chia sẻ, hiện tại vợ cũ của mình cũng đã có gia đình và sống hạnh phúc với chồng cùng các con của cô.

Quang Lê cho biết anh sẽ không cưới nữa sau một lần đổ vỡ mà sẽ về chung một nhà với một người mình thương. Với nam ca sĩ, cưới chỉ là một nghi lễ, quan trọng ở với nhau lâu dài được hay không là do con tim mình quyết định.

Nói về những ngày đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Quang Lê cho biết: “Dù được tham gia 2 chương trình của một trung tâm lớn tại Mỹ nhưng tôi vẫn không được ai mời đi hát. Sau đó tôi vẫn kiếm tiền sinh sống bằng nghề bán đồ điện máy. Cho đến sau số thứ 3, tôi mới bắt đầu được các bầu show lớn tại đây mời đi hát với lịch diễn đến một năm”.

Quang Lê từng lập gia đình ở tuổi 22 - 2

Ca sĩ Quang Lê.

Nam ca sĩ “Sương trắng miền quê ngoại” còn tiếp tục gửi tặng khán giả ca khúc này ngay tại trường quay cùng với những bài hát gắn liền với tên tuổi của mình ngay khi bắt đầu buổi trò chuyện với host Xuân Lan.

Tâm sự về việc thực hiện một chuỗi liveshow “Hát trên quê hương”, nam ca sĩ 8X bộc bạch: “Điều mà không ai biết là khi làm liveshow đầu tiên, vì chi phí rất cao mà tôi lại không muốn nợ tiền của anh em ê kíp… nên quyết định mượn nợ bên ngoài với lãi suất rất cao để chi trả cho mọi người. Sau đó tôi từ từ đi hát dành dụm và trả lại cho chủ nợ”.

Dù rằng mỗi liveshow đều phải bù lỗ nhưng Quang Lê cho biết đã thực hiện xong 8 số của dự án này, trong đó có lý do vì anh quyết định nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi. Nam ca sĩ cố gắng xoay sở thực hiện những chương trình này để tạo sân khấu cho Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên có đất diễn sau này. Lý giải cho việc vì sao Quang Lê ưu ái cho con gái nuôi khi đầu tư nhiều sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cho biết vì anh quý tài năng và sự ham học hỏi của con gái nên không tiếc gì cả.

Để thực hiện được những liveshow lớn ở Việt Nam, Quang Lê cho rằng phải nhờ vào một phần công sức của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, anh cũng là ông xã của siêu mẫu Xuân Lan. Một trong những ca khúc thành công trong các liveshow này là Sầu Tím Thiệp Hồng song ca cùng Lệ Quyên, nam ca sĩ hồ hởi chia sẻ.

Về phần ngoại hình của mình có nhiều thay đổi do tăng cân từ sau khi trở về Việt Nam, Quang Lê cho biết: “Nếu một fan chân chính của mình thì dù tôi có thay đổi về ngoại hình nhưng giọng hát thì không, từ đó sự yêu mến của họ dành cho tôi cũng không hề thay đổi”.

KM