Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020

0
142
Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 1

Shallon Olsen, sinh năm 2000 là vận động viên thể dục nghệ thuật Canada dự Thế vận hội Tokyo 2020. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng và quyến rũ.

Shallon Olsen biểu diễn cuốn hút

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 1

Shallon Olsen, 21 tuổi là gương mặt xinh đẹp nổi bật tại Thế vận hội Tokyo 2020. Shallon Jade Olsen là vận động viên thể dục nghệ thuật người Canada. Cô từng giành rất nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi thể dục nghệ thuật thế giới. 

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 2

Khi còn là học sinh trung học, Olsen theo học trường trung học Centennial ở Coquitlam, British Columbia, Canada và tập luyện 6 ngày một tuần tại một trung tâm thể dục nghệ thuật ở Coquitlam. 

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 3

Olsen đã giành được chức vô địch quốc gia ở lứa tuổi thiếu nhi vào năm 2011 và giữ danh hiệu này cho đến năm 2014. Trong Thế vận hội mùa đông Canada năm 2011 tại Halifax, Nova Scotia, Olsen đã giành được huy chương vàng và đồng khi là một học sinh lớp 5.

Shallon Olsen biểu diễn từ khi còn bé xíu

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 4

Shallon Olsen tham dự Thế vận hội Olympic Rio 2016 cùng đội tuyển quốc gia Canada. Trong khi Canada không lọt vào chung kết đồng đội, thì cá nhân Shallon Olsen vượt qua vòng loại. Cô xếp thứ tám trong trận chung kết, khi mới 16 tuổi.

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 5

Hơn một năm sau, Shallon Olsen củng cố vị trí của bản thân với tư cách là thành viên chủ chốt của đội tuyển nữ quốc gia tiến tới giải vô địch thể dục nghệ thuật thế giới, khai mạc tại Montreal, Canada. 

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 6

Cô gái trẻ chia sẻ: “Thế vận hội Olympic Rio 2016 đã cho tôi rất nhiều sự tự tin khi bước vào những giải lớn như cuộc thi này. Tôi đã thu được rất nhiều kinh nghiệm từ nó và tôi đã học được rất nhiều điều từ các đồng đội khác của mình, vì vậy tôi nghĩ đó là một phần quan trọng của cuộc hành trình của tôi”.

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 7

Kể từ Thế vận hội, cô gái trẻ đã giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi thể dục nghệ thuật và tiếp tục nỗ lực để chuẩn bị thi đấu tại Olympic Tokyo. Sự phát triển không ngừng của Olsen với tư cách là một vận động viên thể dục đã mang lại cho cô sự tin tưởng của giám đốc đội tuyển quốc gia Dave Brubaker. “Cô ấy thực sự là một người tiềm năng và chúng tôi đang xem cô ấy có cơ hội để làm tốt hơn không”, Brubaker nói.

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 8

Cô gái trẻ chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi chỉ cần tập luyện nhiều hơn bởi vì tôi luyện tập càng nhiều, mọi thứ càng trở nên tốt hơn và nó sẽ tốt hơn khi thi đấu”. Shallon Olsen nói thêm, khi dịch bệnh hoành hành và thế vận hội bị hoãn lại, cô vẫn tập luyện chăm chỉ ở nhà.

“Tôi tập các bài tập, pilates và yoga trực tuyến. Thật là may mắn khi được làm việc với tất cả các đồng đội của tôi. Tôi đã dạy các cô gái nhỏ những bài tập thể dục mà tôi thực hiện ở trường đại học. Họ dường như thực sự thích nó và tôi rất vui. Nó không chỉ giúp tôi năng động mà còn giúp tôi vui vẻ và kết nối với mọi người trong suốt khoảng thời gian giãn cách”.

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 9

“Tôi cũng đang cố gắng trở thành một người toàn diện trong sự nghiệp mình theo đuổi. Điều này không chỉ có ích cho cá nhân tôi mà còn giúp toàn đội Canada”.

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 10

Shallon Olsen cũng luôn khuyến khích mọi người chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. Cô cho biết: “Hãy tập luyện hàng ngày. Hãy làm bất cứ điều gì có thể để tăng cường sức mạnh cho cơ thể và tự nhủ rằng bạn đang cố gắng hết sức và tiếp tục công việc tốt. Cố gắng ra ngoài trời và thực hiện các hoạt động vui vẻ trong khi tận hưởng ánh nắng và thiên nhiên. Bạn càng ở ngoài trời, bạn sẽ càng tràn đầy năng lượng và hạnh phúc”.

Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 2020 - 11

“Chỉ cần tiếp tục nỗ lực và làm việc chăm chỉ, tất cả chúng ta sẽ vượt qua đại dịch. Hãy tiếp tục làm những việc mà bạn có thể kiểm soát được, chẳng hạn như duy trì sức khỏe, lựa chọn thực phẩm tốt và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện hàng ngày”.

Shallon Olsen dự thi năm 2019

Vĩnh Ngọc

Theo Ins