Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo?

0
42
Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 5

Là thiếu gia, ở nhà xịn, đi xe sang, đẹp trai như Lee Min Ho nhưng Shark Long lại tự hạn chế về ăn mặc. Ở phần 1, anh đóng bộ với vest kẻ, đi mãi một đôi giày. Gần đây, anh đa dạng hơn về phong cách.

Ngoài nội dung phim, các tình tiết hấp dẫn thì thời trang của các diễn viên trong  “Hương vị tình thân” cũng được khán giả chú ý không kém.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 1

Trong vai diễn một đại thiếu gia giàu có, tiêu tiền quyển, là giám đốc công ty lớn, không ít người phải công nhận, nam diễn viên Mạnh Trường trên phim rất đào hoa. Nhân vật Shark Long ngoài gia thế con nhà giàu còn đẹp trai, thông minh, tài giỏi.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 2

Rất nhiều khán giả bình luận, nam diễn viên Mạnh Trường có nhiều nét giống với tài tử nổi tiếng của Lee Min Ho. Anh sở hữu ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang khá Hàn Quốc.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 3

 Trong “Hương vị tình thân”, sánh đôi bên anh đều là những bóng hồng cực kỳ xinh đẹp. Ban đầu, Long được xây dựng hình ảnh là một “bad boy” (trai hư). Long có quan điểm hôn nhân như vụ làm ăn lớn, trong đó đôi bên cùng có lợi.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 4

Nhân vật Shark Long được Mạnh Trường xây dựng hình ảnh đĩnh đạc, lịch lãm, doanh nhân thành đạt. 

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 5

Tuy nhiên không ít khán giả phát hiện ra, nhân vật Long thường xuyên diện đi diện lại một kiểu áo vest.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 6

Có vẻ như Shark Long rất thích họa tiết kẻ, không chỉ áo vest mà áo măng tô của anh cũng chỉ toàn màu kẻ. Khán giả còn ví von rằng tốc độ thay bồ của Long có khi còn nhanh hơn tốc độ anh thay áo vì hầu như anh chỉ “ưu ái” kiểu áo kẻ ca rô. 

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 7

“Shark Long cần mua thêm vest mặc chứ “tổng tài” mà mặc áo vest kẻ từ đầu đến cuối, thêm áo len cadigan nữa là hết. Kiểu này giống lời anh Huy bảo thấy anh hơi hẹp hòi đó”, một khán giả để lại bình luận.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 8

“Mình cũng nghĩ thế, bản thân Mạnh Trường chắc chắn cũng nhiều đồ hiệu đẹp rồi chứ không cần đến nhà tài trợ trang phục. Không hiểu sao phim này xem nhiều rồi mà Long chỉ quanh đi quẩn lại vài bộ áo vest, cardigan và đôi giày nâu”.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 9

Và đôi giày nâu cũng được Shark Long đi từ phần 1…

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 10

…cho tới phần 2. Dù ngoại hình sáng nhưng việc nhân vật Long dùng đi dùng lại đồ cũ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tính thời trang của nhân vật. 

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 11

“Doanh nhân, mùa dịch nên tiết kiệm nhé”, “Tiền để đầu tư làm ăn hết rồi. Quần áo, giầy cũ mà các em vẫn “chết” thì vẫn ok mà”, “Có lẽ dịch nên đoàn phải tìm bối cảnh quay xa. Diễn viên không đem theo nhiều đồ”, khán giả tranh luận về lý do khiến nhân vật Shark Long diện đi diện lại một vài kiểu trang phục.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 12

Bộ phim “Hương vị tình thân” được phát vào mùa hè, tuy nhiên trên thực tế, phim đã được khởi quay vào mùa đông năm ngoái. Đó là lý do mà trang phục của Shark Long đa phần là vest, áo măng tô, áo len dày để giữ ấm. Có lẽ chính thời tiết cũng là một trong những lý do khiến trang phục của anh có phần bị giới hạn hơn một chút.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 13

Khán giả góp ý rằng, Shark Long nên: “Thay sơ mi bằng áo phông kiểu polo có cổ vẫn đẹp trai mà… Đang xem “Hương vị tình thân” quay sang “Mùa hoa tìm lại” với cô Lệ thì một bộ phim 30 cái áo sơ mi họa tiết cộng vói quần jeans hoặc quần đen đi bốt đen. Chán thật. Diễn viên mình bây giờ vừa đẹp, diễn tốt. Thêm trang phục đầu tư nữa thì tốt biết bao”.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 14

Sang đến phần 2, dường như Shark Long đã có sự đa dạng hơn về phong cách thời trang. Long được nhận xét là nhìn “sang, xịn, mịn” hơn cách kết hợp đồ trong phần 1. Thay vì đóng bộ với vest kẻ ca rô, tủ đồ của anh đã được làm mới.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 15

Một mẫu áo phông đơn sắc được Long diện trong phần 2.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 16

Những chiếc áo sơ mi cũng phong phú hơn về màu sắc, họa tiết.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 17

Shark Long trẻ trung hơn hẳn với áo polo sáng màu. Cách kết hợp này gia tăng vẻ thiếu gia hào hoa phong nhã của Shark Long.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 18

Hình ảnh điển trai của Shark Long được bao fan nữ “thả tim”.

Hương vị tình thân: Shark Long tiêu tiền quyển, thay bồ nhanh hơn thay áo? - 19

Trong những hình ảnh được hé lộ, nhân vật Long mặc đồ đơn giản nhưng vẫn rất lôi cuốn. Đặc biệt, khán giả nhận ra, trong khung hình này, Nam và Long ăn mặc có sự đồng điệu về màu sắc. Liệu điều này có hứa hẹn sự tái hợp cho mối quan hệ tình cảm của họ? Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của phim “Hương vị tình thân”.

Hương vị tình thân tập 9: Nam được nhận bố? (Nguồn: VTV)

Nhật Phương
Ảnh: VTV go, cắt từ clip