Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong “nội y”

0
91
Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong nội y - 2

Hotgirl 19 tuổi Lorraine Cutier Bauer Romeiro vừa bị cảnh sát Brazil bắt giữ vì bán ma túy.

Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong “nội y”

Một cô gái 19 tuổi có tên là Lorraine Cutier Bauer Romeiro vừa bị cảnh sát bắt giữ vì bán cần sa và cocaine được giấu trong đồ lót và phòng khách sạn. Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị bắt với cáo buộc bán ma túy từ một căn nhà ở trung tâm thành phố tài chính Sao Paulo, thuộc vùng Tây Nam của Brazil.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Trong cuộc khám xét của một nữ cảnh sát, họ đã tìm thấy trong nội y của cô gái trẻ một lượng nhỏ chất ma túy giống cần sa và cocaine”.

Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong nội y - 1
Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị cảnh sát bắt giữ.

Theo các sĩ quan, Lorraine Cutier Bauer Romeiro thú nhận vào thời điểm bị bắt rằng cô ấy còn giấu ma túy tại một khách sạn có tên là Avare. Cảnh sát sau đó đã đột kích và bắt giữ người quản lý sau khi họ tìm thấy một ba lô có 85 túi cần sa, 295 túi cocaine và 16 viên thuốc lắc và một ít tiền mặt.

Nghi phạm tên là Lorraine Cutier Bauer Romeiro được biết đến với biệt danh Mèo con của Crackland (Crackland là một thuật ngữ chỉ một khu vực ở Sao Paulo ngập tràn ma túy). Lorraine sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp và gợi cảm. Bạn trai của cô, người chưa được nêu tên, cũng bị bắt vì buôn bán ma túy.

Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong nội y - 2
Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị cáo buộc bán ma túy.

Anh trai của Lorraine Cutier Bauer Romeiro đã có nhiều chia sẻ sau khi em gái bị bắt. Người này cho biết, anh em họ có cuộc sống thoải mái nhờ công việc của mẹ. Trong các bài đăng trên mạng xã hội, Lorruam Bauer tâm sự, anh hy vọng công lý được thực thi một cách chính xác nhất có thể và nhấn mạnh rằng gia đình sẽ không nương tay đối với cô gái 19 tuổi bị bắt vì buôn bán ma túy.

Lorruam nói: “Chúng tôi đã mất cha cách đây 7 năm và kể từ đó, mẹ tôi luôn làm mọi thứ cho chúng tôi, bà là một chiến binh và một người phụ nữ đáng kính. Nhờ công việc của mẹ mà chúng tôi luôn có một cuộc sống thoải mái”.

Năm 2014, Lorraine và anh trai mất cha, doanh nhân Ricardo Bauer Romeiro, nạn nhân của một vụ cướp. Vào thời điểm đó, bố của Lorraine bị cướp bắn vào đầu tại Barueri, nơi gia đình sinh sống.

Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong nội y - 3
Lorraine Cutier Bauer Romeiro xinh đẹp và gợi cảm.

Lorruam cũng nhắc lại rằng gia đình sẽ không dung thứ cho việc làm của Lorraine, người bị tình nghi buôn bán ma túy ở vùng trung tâm São Paulo. Các nhà chức trách cho biết cô gái trẻ kiếm được trung bình 1000 Euro mỗi ngày nhờ bán ma túy.

Hotgirl bị bắt khi giấu ma túy trong nội y - 4
Lorraine Cutier Bauer Romeiro khá nổi tiếng tại quê nhà Brazil.

Sau khi Lorraine bị bắt giữ tuần trước, anh trai của cô nói rằng em gái mình đã lựa chọn sai và sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm. Trên trang cá nhân Instagram, Lorraine Cutier Bauer Romeiro thường khoe hình ảnh về cuộc sống xa hoa với hàng chục nghìn fans.

Cảnh sát bắt giữ hotgirl bán ma túy

Vĩnh Ngọc

Theo Remo