Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim “nóng” Nhật Bản

0
115
Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 1

Sau khi tuyên bố chia tay với sự nghiệp đóng phim người lớn, người đẹp Nhật Bản – Ai Uehara, sinh năm 1992, cố gắng xóa bỏ quá khứ và bắt đầu cuộc sống mới.

Ai Uehara, sinh năm 1992, là một cái tên nổi tiếng trong làng phim nóng của Nhật Bản. Cô sở hữu gương mặt ngây thơ và thân hình vô cùng nóng bỏng. Người đẹp sinh năm 1992 bắt đầu đóng phim từ năm 2011 và quyết định “giải nghệ” vào năm 2017. 

Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 1

Ai Uehara từng là diễn viên phim “nóng” nổi tiếng tại Nhật Bản. 

Trong thời gian làm diễn viên phim người lớn, Ai làm việc không ngừng nghỉ và có mức thu nhập không nhỏ. Mức cát sê đóng phim của Ai lên tới 10 triệu Yên và thu nhập của người đẹp trong những năm đóng phim khoảng 300 triệu Yên. Song, công việc nhiều thị phi này không phải là đích đến lâu dài của Ai nên cô quyết định “giải nghệ” khá sớm. 

Khi quyết định chia tay công việc làm phim người lớn, Ai Uehara khóa toàn bộ các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram có lượng người theo dõi đáng nể và duy trì cuộc sống kín tiếng. Có thông tin cho rằng, Ai Uehara muốn kết hôn nên quyết tâm xóa bỏ quá khứ. Song, mỹ nhân thế hệ 9x không xác nhận. 

Giữa năm 2019, Ai Uehara bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội và lập tức trở thành nhân vật “hot”. Chỉ trong một ngày, trang Twitter mới của Ai Uehara đã thu hút được tới hơn 70 người lượt theo dõi và lọt top từ khóa đang lên tại Nhật Bản. 

Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 2

Ai Uehara chia tay công việc đóng phim “nóng” vào năm 2017 với mong muốn “làm lại cuộc đời”. 

Nói về quãng thời gian “ở ẩn”, Ai cho biết: “Tôi nhận thấy bản thân có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Trong ba năm sau khi tôi giải nghệ, tôi đã đi du lịch đến Hawaii (Mỹ) và Hàn Quốc, có cuộc sống tự do, không ràng buộc. 

Tuy nhiên, tôi nhận thấy bản thân không thể sống cuộc sống tẻ nhạt đến vậy. Tôi muốn có một công việc và có một ngày nghỉ vào cuối tuần như bao người khác. Đó chính là lý do khiến tôi quyết định tái xuất”.

Tái xuất trên mạng xã hội sau thời gian “ở ẩn”, người đẹp 28 tuổi chủ động hé lộ về cuộc sống hiện tại. Được biết, người đẹp khẳng định từ bỏ công việc đóng phim người lớn và muốn thành lập một kênh Youtube với mong muốn trở thành một Youtuber có ảnh hưởng. 

Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 3

Sau khi giải nghệ, Ai Uehara xóa toàn bộ thông tin và hình ảnh liên quan tới quá khứ và “ở ẩn” trong 3 năm. 

Kênh Youtube của Ai ra mắt vào năm 2019 và đã có gần 700 nghìn người đăng ký theo dõi, giúp cô trở thành một cái tên mới nổi trong lĩnh vực Youtuber tại Nhật Bản. Trên trang Youtube của mình, Ai chia sẻ về cuộc sống đời thường và bí quyết làm đẹp, chăm sóc bản thân. 

Gần đây, cựu diễn viên phim “nóng” còn thổ lộ rằng, bên cạnh việc phát triển kênh Youtube, cô còn muốn phát hành sách ảnh. Hiện, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã bán được ba bức ảnh cá nhân với tổng số tiền là 9 triệu Yên.

Ai Uehara tâm sự, cô thấy mình may mắn hơn các đồng nghiệp khi tìm được công việc mới và sự ủng hộ của khán giả khi từ bỏ công việc diễn viên phim “nóng”. 

Ngôi sao sinh năm 1992 tin tưởng vào công việc mới của mình và khẳng định, nếu làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, công việc làm Youtuber sẽ giúp cô kiếm bộn tiền hơn công việc làm diễn viên phim 18+.

Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 4

Năm 2019, Ai Uehara “tái xuất” và ra mắt một kênh Youtube riêng, chính thức trở thành một Youtuber có tiếng tại Nhật Bản. 

Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 5

Ai Uehara (phải) hiện sống giản dị và bình yên bên bạn bè. 

Cuộc sống sau khi giải nghệ của thiên thần phim nóng Nhật Bản - 6

Nữ diễn viên 28 tuổi không có ý định trở lại công việc cũ. 

Mi Vân

Theo Tokyo Reporter