Hải Phòng: Bất chấp dịch bệnh, nhóm thanh niên tụ tập giải quyết mâu thuẫn

0
141
Hải Phòng: Bất chấp dịch bệnh, nhóm thanh niên tụ tập giải quyết mâu thuẫn - 1

Lực lượng chức năng huyện An Dương (TP Hải Phòng) đã ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên bất chấp lệnh cấm, tụ tập tại một khu đô thị để giải quyết mâu thuẫn.

Sáng 10/8, huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Lê Lợi đã giao công an xã này lập biên bản vụ việc, đồng thời mời phụ huynh của nhóm thanh niên bất chấp lệnh cấm, tụ tập để giải quyết mâu thuẫn lên làm việc, ký cam kết về việc quản lý, giáo dục con em mình.

Lực lượng công an xã Lê Lợi đang tiếp tục xác minh, hoàn thiện hồ sơ để xử lý các hành vi vi phạm của nhóm này theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 21h20 ngày 5/8, trong quá trình tuần tra Tổ công tác của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Lê Lợi phát hiện một nhóm thanh niên tụ tập tại khu đô thị Seoul Ecohome không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch.

Hải Phòng: Bất chấp dịch bệnh, nhóm thanh niên tụ tập giải quyết mâu thuẫn - 1

Công an xã Lê Lợi lập biên bản vi phạm (Ảnh: Công an cung cấp).

Khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh kiểm tra, các đối tượng trên đã bỏ chạy. Sau đó, tổ công tác đã kịp thời ngăn chặn và đưa một số thanh niên về trụ sở Công an xã Lê Lợi để xác minh, xử lý.

Tại đây, nhóm thanh niên được xác định gồm: Đ.X.H. (SN 2003), N.V.T. (SN 2005), T.V.T. (SN 2004), T.Q.H. (SN 2005), N.T.H. (SN 2005), T.T.H. (SN 2005) và P.V.T. (SN 2005), cùng ở huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Nhóm thanh niên trên khai nhận do mâu thuẫn với nhóm khác cũng ở trên địa bàn huyện nên hẹn nhau đến khu đô thị Seoul Ecohome để giải quyết mâu thuẫn.

An Nhiên