Tiếp viên hàng không kiếm 15 nghìn bảng Anh mỗi tháng nhờ bán ảnh “nóng”

0
99
Tiếp viên hàng không kiếm 15 nghìn bảng Anh mỗi tháng nhờ bán ảnh nóng - 2

Người mẫu Amanda Sommer từng là một tiếp viên hàng không. Gần đây cô bán khá chạy ảnh “nóng” của bản thân trên mạng nhưng vẫn không tìm được bạn trai.

Amanda Sommer, 27 tuổi, từng làm tiếp viên cho hãng hàng không RyanAir nhưng cô đã từ bỏ công việc này vào năm ngoái và hiện làm người mẫu ảnh. Cô kiếm được khoảng 15 nghìn bảng Anh mỗi tháng nhờ việc bán ảnh “nóng” trên mạng.

Dù kiếm bộn tiền một cách khá nhàn hạ, Amanda Sommer vẫn khó khăn để tìm bạn trai. Người mẫu cho biết, ba người đàn ông gần đây nhất mà cô hẹn hò đều đã bỏ rơi cô khi họ phát hiện ra cô tham gia OnlyFans – mạng xã hội của Anh, trong đó người dùng trả tiền để đăng ký theo dõi các thương hiệu, nhân vật nổi tiếng. Các thương hiệu và nhân vật thu lợi nhuận từ việc nhận tiền đăng ký hàng tháng của người hâm mộ, cũng như từ cơ chế trả tiền theo lượt xem của hệ thống.

Tiếp viên hàng không kiếm 15 nghìn bảng Anh mỗi tháng nhờ bán ảnh nóng - 1
Amanda Sommer từng là tiếp viên hàng không.

Cựu tiếp viên chia sẻ với tờ The Sun rằng: “Mọi chuyện bắt đầu khi tôi rời bỏ công việc tiếp viên hàng không và trở về nhà sống cùng bạn trai. Tôi đã có một số tiền tiết kiệm được để dùng cho đến khi tôi tìm được một công việc khác nhưng số tiền đó không tồn tại được lâu”.

“Tôi đã nghe về OnlyFans và tôi thích ý tưởng này vì bạn có thể làm việc trên đó một cách kín đáo trên điện thoại và bạn trai của tôi sẽ không phát hiện ra”.

“Tôi không muốn ngừng làm việc đó vì tôi đang làm rất tốt và không phải kiếm việc làm ban ngày nhưng vì tôi luôn phải cắm mặt vào điện thoại để kiếm tiền nên bạn trai nghi ngờ và cuối cùng anh ấy xem được trang này trên điện thoại của tôi. Anh ấy nói với tôi về cơ bản đó là lừa dối tình cảm nhưng tôi không nghĩ vậy”, Amanda Sommer tâm sự.

Tiếp viên hàng không kiếm 15 nghìn bảng Anh mỗi tháng nhờ bán ảnh nóng - 2
Cô hiện nổi tiếng nhờ bán ảnh gợi cảm trên mạng. 

“Đó là công việc của tôi và tôi thậm chí không quen biết bất kỳ người hâm mộ nào, không biết họ trông như thế nào nên tôi không thấy đó là phản bội hay không chung thủy. Bạn trai của tôi đã đưa ra cho tôi một “tối hậu thư” và nói với tôi rằng nếu tôi không dừng công việc đó thì tôi phải rời đi. Thực tế thì kiếm tiền, có thu nhập là ưu tiên của tôi nên tôi chọn công việc”.

Amanda Sommer buồn bã nói: “Mọi chuyện vẫn tiếp tục xảy ra như vậy. Những người mà tôi tiếp tục tìm hiểu cũng cảm thấy khó chịu vì tôi đã nói dối họ về những gì tôi làm, nhưng nếu tôi thẳng thắn với họ thì họ sẽ không muốn hẹn hò với tôi”.

“Tôi rất thất vọng vì dường như tôi không thể tìm được một người bạn trai nào vì công việc này. Tôi chỉ nghĩ rằng đàn ông nên cởi mở hơn. Điều này thật không công bằng. Tôi nghĩ đôi khi họ ghen tị bởi tôi kiếm được nhiều tiền hơn họ và tất nhiên cũng vì công việc này gây tranh cãi”.

Cựu tiếp viên hàng không cho biết người đàn ông trong mộng của cô sẽ là một tỷ phú như Elon Musk hoặc Bill Gates. Người đẹp đang tìm kiếm một người mà cô có thể cùng xây dựng gia đình, ổn định cuộc sống nhưng vẫn có thể đi chơi vào buổi tối. Cô cho biết: “Hiện tại tôi cảm thấy chán ngán vì tôi độc thân đã lâu mà dường như không ai thích và cho tôi cơ hội”.

Amanda muốn được hẹn hò theo những cách truyền thống và khi được hỏi liệu cô có cân nhắc hẹn hò với ai đó từ trên mạng hay không, cô ấy nói: “Ồ không, chắc chắn là không, tôi không muốn như vậy, tôi chỉ xem đó là một cách để kiếm tiền”.

“Tôi muốn hẹn hò với ai đó theo cách cổ điển và gặp họ trong cuộc sống thực. Công việc này khiến tôi sống khép kín với xã hội vì nếu bạn làm công việc này thì bạn làm việc ở nhà hàng ngày và bạn không gặp gỡ đồng nghiệp”. 

Người mẫu ảnh tâm sự: “Kể từ khi tôi làm điều này, tôi đã phải chịu đựng sự cô đơn và nhiều thứ khác nữa. Tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt một năm nhưng tôi chưa có cơ hội thực sự hưởng thụ số tiền tôi kiếm ra, ngoài việc mua cho mình một chú cún đáng yêu. Vì vậy tôi thực sự muốn có một người để hẹn hò và giúp tôi không còn mắc kẹt với cuộc sống. Một người thích đi nghỉ hè và ở bên tôi”.

Vĩnh Ngọc

Theo Trendy