Sau màn khoe ngực tại quán bar, sao phim “nóng” Lana Wolf bị “cấm cửa”

0
50
Sau màn khoe ngực tại quán bar, sao phim nóng Lana Wolf bị cấm cửa - 2

Sao phim “nóng” Lana Wolf tức giận khi bị một quán bar cấm cửa sau khi cô có màn khoe ngực gây sốc ở nơi công cộng.

Ngôi sao phim “nóng” Lana Wolf đã bị đuổi khỏi một quán bar nổi tiếng nhất nhì Scotland sau khi có màn khoe ngực “phản cảm” tại quán bar này trước đó vài ngày. 

Người mẫu kiêm diễn viên 25 tuổi cho biết: “Thật buồn cười khi lần trước tôi khoe “vòng một” lúc tôi mua đồ uống thì không bị nói gì còn hôm nay tôi bị cấm vào quán”.

Một phát ngôn viên của quán bar sau đó đã nói với báo giới rằng: “Bất kỳ ai có hành vi không phù hợp sẽ không được phép vào quán của chúng tôi”.

Sau màn khoe ngực tại quán bar, sao phim nóng Lana Wolf bị cấm cửa - 1

Sau màn khoe ngực lố bịch tại quán bar (ảnh trái), “sao” phim “nóng” Lana Wolf bị “cấm cửa”.

Lana Wolf, 25 tuổi là người mẫu ảnh nổi tiếng Scotland và ngôi sao phim “nóng”. Cô được biết tới rộng rãi với vai trò fan “cuồng” của câu lạc bộ bóng đá Rangers. Lana Wolf rất thích đi xem các trận đấu của câu lạc bộ này và rất vui vẻ giao lưu với fans tại sân vận động. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình mỗi khi cô đi xem bóng đá.

Người đẹp tóc vàng có thói quen đi ăn mừng chiến thắng của câu lạc bộ bóng đá Rangers tại các quán bar địa phương. Cô còn từng gây sốc khi tuyên bố sẽ “thoát y” nếu danh thủ bóng đá Steven Gerrard dẫn dắt câu lạc bộ Rangers thêm một năm.

Sau màn khoe ngực tại quán bar, sao phim nóng Lana Wolf bị cấm cửa - 2

Lana Wolf.

Lana Wolf sinh ra trong gia đình theo đạo Cơ đốc ở Dunfermline, Fife, Scotland. Cô từng theo học một trường tư và sau khi học xong chương trình phổ thông, Lana Wolf trở thành người mẫu ảnh có tiếng.

Là người mẫu kiêm diễn viên phim “nóng”. Tuy nhiên gần đây Lana Wolf được nhắc tới nhiều nhất trong vai trò fan trung thành của câu lạc bộ Rangers. Lana Wolf luôn luôn mua vé tới xem các trận thi đấu quan trọng của CLB này và công khai gửi các lời nhắn động viên, chúc mừng các cầu thủ trên mạng xã hội.

Lana Wolf hoạt động tích cực trên nhiều mạng xã hội như Instagram, TikTok, OnlyFans và kiếm nhiều tiền từ việc bán ảnh cho fans qua OnlyFans. Cô từng được đề cử tại giải thưởng XBIZ – giải vinh danh các cá nhân, công ty đóng góp vào sự phát triển và thành công của phim “người lớn”. Mới 25 tuổi, Lana Wolf đã sở hữu khối tài sản ước chừng hàng triệu USD.

Vĩnh Ngọc

Theo London