Nữ thần tượng tự vẫn bốn lần trong một năm lại làm gì khiến fan lo lắng?

0
42
Nữ thần tượng tự vẫn bốn lần trong một năm lại làm gì khiến fan lo lắng? - 1

Vừa tỉnh lại sau lần tự vẫn thứ tư, nữ ca sĩ thần tượng xứ Hàn – Kwon Mina lại khiến fan choáng váng với bức tâm thư dài và tiếp tục “móc máy” người đồng nghiệp cũ.

Cách đây một tuần, Kwon Mina – cựu thành viên của nhóm nhạc nữ xứ Hàn AOA đã tự vẫn tại nhà riêng nhưng may mắn được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu. Sau khi được điều trị, cô đã tỉnh và tái xuất trên mạng xã hội. 

Đáng nói, đây là lần tự vẫn thứ tư trong vòng một năm qua của Kwon Mina. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn – AOA trước khi rời nhóm vào năm 2019. 

Nữ thần tượng tự vẫn bốn lần trong một năm lại làm gì khiến fan lo lắng? - 1

Kwon Mina vừa gây sốc khi tự vẫn lần thứ tư trong một năm hồi cuối tháng 7/2021. 

Một năm sau khi rời khỏi AOA, Kwon Mina gây sốc khi tiết lộ quá khứ từng bị Jimin, trưởng nhóm nhạc, bắt nạt suốt thời gian hoạt động chung trong nhóm. Sự việc nghiêm trọng tới mức cô nhiều lần muốn nghĩ tới cái chết. Những tiết lộ của Mina từng khiến khán giả thương cảm, lên tiếng ủng hộ và bênh vực cô. 

Trước sức ép của công chúng, Jimin đã công khai xin lỗi Mina và xin rút khỏi nhóm AOA. Song, suốt thời gian qua, Kwon Mina vẫn liên tục “cà khịa” Jimin, khiến cộng đồng mạng chán nản, ngao ngán. 

Vài tuần trước khi tự vẫn vào cuối tháng 7, Kwon Mina bị tố là người thứ ba trong mối quan hệ của người khác. Thời gian đầu, cô phủ nhận nhưng sau đó lại bất ngờ thừa nhận, xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố chia tay người bạn trai tệ bạc. 

Nữ thần tượng tự vẫn bốn lần trong một năm lại làm gì khiến fan lo lắng? - 2

Kwon Mina từng là thành viên nổi tiếng và được yêu thích của nhóm nhạc AOA.

Trong thời gian Mina nằm viện gần một tuần qua, bạn trai cũ tên Yoo của Mina tiết lộ với cộng đồng mạng, mẹ ruột của nữ thần tượng đã chụp ảnh con gái nằm trong vũng máu và phẫu thuật tại viện gửi cho anh. Những thị phi quanh nữ thần tượng 9x khiến thái độ của fan chuyển từ thương cảm, ủng hộ dần chuyển sang sợ hãi, mệt mỏi với cô. 

Trong lá thư tuyệt mệnh gần đây, Mina tố bạn trai cũ lừa dối, đào mỏ cô số tiền 10.000 USD (gần 230 triệu đồng). Đầu tháng 8/2021, người bạn trai cũ tên Yoo Jun Young của Mina đã đăng bài trên trang cá nhân, thừa nhận lừa dối cả Mina và bạn gái cũ. Anh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi thú nhận tán tỉnh Mina vì tò mò nhưng phủ nhận chuyện lừa tiền, lợi dụng nữ thần tượng.

Nữ thần tượng tự vẫn bốn lần trong một năm lại làm gì khiến fan lo lắng? - 3

Trong vòng một năm qua, Kwon Mina trở thành nữ thần tượng thị phi nhất làng giải trí xứ Hàn khi liên tục đăng tải những thông tin tiêu cực về bản thân và đồng nghiệp cũ trên trang cá nhân. 

Sau hàng loạt lùm xùm tự vẫn, làm người thứ ba, Kwon Mina đã khóa Instagram cá nhân. Người hâm mộ ủng hộ quyết định này của Mina vì tin rằng, cô nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì lên mạng, khiêu chiến với anti fan hay “móc máy” đồng nghiệp cũ. 

Tuy nhiên, tới ngày 4/8, Kwon Mina bất ngờ tái xuất với một bài đăng rất dài. Cô tiếp tục tung loạt tin nhắn được cho là của cựu thực tập sinh từng bị Jimin (cựu thành viên AOA) bắt nạt. Sau một năm, cô vẫn quyết không “buông tha” cho người đồng nghiệp cũ. 

Ngoài ra, cô còn nhắn nhủ tới anti fan: “Tôi từng tiết lộ mình bị trầm cảm rất nặng. Nó không phải tâm thần phân liệt hay rối loạn lưỡng cực. Thời gian gần đây, có rất nhiều người tung tin đồn sai sự thật.

Công ty quản lý và tôi đã chụp màn hình rất nhiều bằng chứng, thu thập chứng cứ. Vì thế, đừng nghĩ đến việc xóa chúng. Tôi sẽ kiện tất cả và cho mọi người thấy đâu mới là sự thật, dù điều đó chẳng thể nào xóa sạch”.

Những hành động của Kwon Mina trong thời gian vừa qua khiến fan lo lắng cho sức khỏe tâm lý của nữ thần tượng. Không chỉ tự vẫn tới 4 lần trong một năm, cô còn nhiều lần chụp ảnh máu me phản cảm rồi đăng tải trên trang cá nhân, đóng mở thất thường tài khoản cá nhân. Nhiều người động viên cựu thành viên của nhóm AOA nên tránh xa mạng xã hội, dành thời gian tĩnh tâm và điều trị. 

Nữ thần tượng tự vẫn bốn lần trong một năm lại làm gì khiến fan lo lắng? - 4

Fan lo lắng trước những biểu hiện tâm lý bất thường của Kwon Mina suốt thời gian qua và khuyên cô nên tránh xa mạng xã hội. 

Kwon Mina khi còn hoạt động trong nhóm AOA

Mi Vân

Theo Pop/Naver