Nữ sinh xứ Huế khiến người khác “chao đảo” vì xinh đẹp

0
95
Nữ sinh xứ Huế khiến người khác chao đảo vì xinh đẹp - 5
Dân trí

Phan Đoàn Gia Tiên khiến cộng đồng mạng “chao đảo” vì vẻ đẹp trong sáng với làn da trắng như sứ, mái tóc dài đen nhánh.

Nữ sinh xứ Huế khiến người khác chao đảo vì xinh đẹp - 1
Phan Đoàn Gia Tiên là nữ sinh xứ Huế đang khiến cộng đồng mạng “chao đảo”.

Nữ sinh Phan Đoàn Gia Tiên đang trở thành cái tên được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ bởi vẻ đẹp trong sáng với thân hình chuẩn, mái tóc dài đen nhánh và làn da trắng như sứ. Cô gái 19 tuổi hiện đang theo học tại trường ĐH Ngoại ngữ Huế, khoa Quốc tế học.

Trên trang cá nhân, Gia Tiên cũng có rất nhiều bức ảnh đời thường xinh đẹp. Cô có phong cách giản dị, làn da trắng làm nên “thương hiệu riêng” của mình trong nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Nữ sinh xứ Huế khiến người khác chao đảo vì xinh đẹp - 2
Nữ sinh sở hữu thân hình chuẩn, mái tóc dài đen nhánh, làn da trắng sứ, khuôn mặt thanh tú và đôi môi đỏ thắm.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn ngành học, Gia Tiên cho biết, mình rất thích học ngoại ngữ, thích những công việc hoạt động xã hội, nên chủ động theo đuổi ngành Quốc Tế Học – ĐH Ngoại Ngữ Huế vì ngoài được đào tạo về vốn Tiếng Anh, sinh viên còn được dạy về kiến thức địa lý, chính trị, ngoại giao. Ngoài ra, cô nhận thấy môi trường học tập năng động, bạn bè hòa đồng, thầy cô nhiệt tình khiến cô có nhiều cảm hứng, động lực trong học tập.

“Khi vừa bước chân vào môi trường đại học khá mới mẻ, em lo sợ mình sẽ buồn và lạc lõng. Nhưng may mắn, em đã gặp gỡ được một nhóm bạn 8 người, cả nhóm đặt một cái tên khá dễ thương là HuDa. Tụi em học, chơi và có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Đó là điều mà em cảm thấy vô cùng trân trọng và mong tụi em sẽ mãi như vậy!” – Gia Tiên chia sẻ về kỉ niệm đẹp dưới mái trường Đại học.

Nữ sinh xứ Huế khiến người khác chao đảo vì xinh đẹp - 3
Gia Tiên rất thích học ngoại ngữ, thích những công việc hoạt động xã hội, nên chủ động theo đuổi ngành Quốc Tế Học – ĐH Ngoại Ngữ Huế để phát triển những kiến thức và kĩ năng của bản thân.

Khi những hình ảnh được một fanpage lớn chia sẻ lại, hàng ngàn cư dân mạng tương tác, bình luận ca ngợi nhan sắc của mình, cảm xúc của nữ sinh khá bất ngờ, vì em cũng biết đến page này nhưng không nghĩ chính hình ảnh của mình sẽ được “on page”. Những bình luận tích cực sẽ khiến em có động lực tốt hơn hằng ngày, còn những bình luận trái chiều, nếu đúng thì em sẽ thay đổi hoàn thiện bản thân hơn, nếu không, em chỉ đọc rồi lướt qua thôi. Em tự tin tầm 80% về bản thân, vẫn còn nhiều thiếu sót và cần phải học hỏi, hoàn thiện thêm” – nữ sinh cho biết.

Được biết, nữ sinh còn có niềm đam mê rất lớn với kinh doanh, và đã bắt đầu tập tành bán hàng từ khi lên lớp 10. “Em là người ưa thích làm đẹp nên lựa chọn kinh doanh những mặt hàng liên quan đến thời trang. Thời gian đầu cũng có khá nhiều trở ngại khi ít người biết đến em, nhưng em vẫn cố gắng, kiên trì và dần dần có uy tín hơn trong cộng đồng giới trẻ miền Trung.

Gia đình, đặc biệt là mẹ cũng hỗ trợ, ủng hộ con gái rất nhiều. Ngoài việc kiếm thêm nguồn thu nhập vào thời gian rảnh, việc bán hàng giúp em năng động, hiểu biết tâm lý khách hàng hơn để phát triển niềm đam mê trong tương lai” – nữ sinh nói.

Nữ sinh xứ Huế khiến người khác chao đảo vì xinh đẹp - 4
Tuy bận rộn với công việc kinh doanh riêng, nhưng ưu tiên số một của nữ sinh xứ Huế lúc nào cũng là việc học tập.

Nhận thức được lợi thế ngoại hình, Gia Tiên thường xuyên tự làm người mẫu cho những bộ ảnh thời trang của chính cửa hàng mà cô làm chủ. Tuy vậy, nữ sinh cho rằng ngoại hình không phải điều quan trọng trong tất cả mọi lĩnh vực, mà chủ yếu là sự tự tin, thần thái chủ động của mỗi người.

Theo cô, những điều đó đến từ kiến thức, trải nghiệm và cá tính riêng, làm nên điểm đặc trưng mà không ai có thể bắt chước. Bởi vậy, nữ sinh tự nhủ bản thân luôn phải nỗ lực cải thiện kiến thức chuyên môn, cân bằng giữa việc học tại trường và các kĩ năng mềm để phát triển bản thân. Cô không bao giờ để chồng chéo lịch học và lịch làm việc lên nhau, ưu tiên số một của nữ sinh xứ Huế lúc nào cũng là việc học tập.

Nữ sinh xứ Huế khiến người khác chao đảo vì xinh đẹp - 5
Nữ sinh mong mình trở thành một người có học thức, thành công, độc lập tài chính và luôn giữ được nét tươi trẻ, xinh đẹp.

Trong tương lai, Gia Tiên mong muốn trở thành một người phụ nữ có học thức, thành công, độc lập tài chính để có thể làm những gì mình thích. Hơn thế nữa, cô cũng thích đi đây đó để mở rộng vốn hiểu biết, có thêm những kinh nghiệm sống phong phú.

Hồng Minh

Ảnh: NVCC