Hotgirl Instagram đối mặt với án tù sau khi đăng ảnh tại bảo tàng tình dục

0
168
Hotgirl Instagram đối mặt với án tù sau khi đăng ảnh tại bảo tàng tình dục - 1

Đăng ảnh chụp tại bảo tàng tình dục nổi tiếng ở Hà Lan, hotgirl Instagram Merve Taskin hiện đang phải đối mặt với việc có thể bị truy tố theo luật về khiêu dâm của Thổ Nhĩ Kỳ.

Hotgirl Instagram Merve Taskin, 23 tuổi đang gặp rắc rối nghiêm trọng sau khi tới tham quan bảo tàng tình dục Amsterdam, Hà Lan và đăng những hình ảnh chụp tại bảo tàng này trên Instagram cá nhân của cô vào tháng 1/2020.

Merve Taskin là một trong những người mẫu rất nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trang Instagram cá nhân của người đẹp đã đạt gần 600 nghìn lượt theo dõi. Merve sở hữu nhan sắc bốc lửa và rất gợi cảm. Qua trang cá nhân của Merve, dễ dàng nhận thấy cô là người đam mê du lịch, có cuộc sống sôi động, sang chảnh.

Merve Taskin cho biết cô đã đến thăm bảo tàng tình dục nổi tiếng Amsterdam với một số người bạn vào dịp sinh nhật lần thứ 22 của cô hồi tháng một năm 2020. Người mẫu chụp một vài bức ảnh với các bức tranh và món đồ “nhạy cảm” tại bảo tàng, sau đó đăng những hình ảnh này lên Instagram với mục đích tạo cảm giác hài hước và vui vẻ cho mọi người.

Hotgirl Instagram đối mặt với án tù sau khi đăng ảnh tại bảo tàng tình dục - 1

Hotgirl Instagram Merve Taskin.

Tuy nhiên sau khi đăng các bức ảnh đó, những rắc rối đã tới với cô gái trẻ. Cô đã bị bắt ở Istanbul vài tháng sau khi cô trở về nước.

Người đẹp nói với tờ báo Het Parool của Hà Lan rằng: “Sau khi tôi trình báo với cảnh sát. Tôi nghĩ mọi chuyện đã kết thúc, nhưng vài tháng sau tôi lại bị bắt”.

“Lần này, tôi bị bắt trong kỳ nghỉ hè của tôi ở Canakkale, Thổ Nhĩ Kỳ, khi tôi đang ở trong một khách sạn. Tôi bị giam giữ qua đêm và sau khi tôi giải thích về các bài đăng của mình với công tố viên, họ nói rằng tôi đã được tự do”.

Người mẫu Instagram cho biết hiện giờ cô lại đang phải đối mặt với việc có thể bị truy tố theo luật về khiêu dâm của Thổ Nhĩ Kỳ. Bất kỳ ai bị kết tội theo điều 226 của Bộ luật hình sự của Thổ Nhĩ Kỳ đều có thể bị kết án tù đến 3 năm. Merve Taskin cho biết, cô được yêu cầu xuất hiện tại tòa án ở Istanbul vào ngày 26 tháng 10 tới.

Kể từ khi nhận được lệnh triệu tập của tòa án, Merve Taskin nói rằng cô đã xóa nhiều ảnh trên Instagram để không bị khiếu nại nữa. Taskin cho biết cô sợ phải ra tòa nhưng sẽ chấp hành nghiêm chỉnh. “Tôi không muốn ngồi tù chỉ vì bức ảnh mà tôi đã chia sẻ trong bảo tàng tình dục ở Amsterdam”.

Hotgirl Instagram đối mặt với án tù sau khi đăng ảnh tại bảo tàng tình dục - 2

Merve Taskin gặp rắc rối vì đăng ảnh nhạy cảm.

Bảo tàng tình dục ở Amsterdam cũng lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ Merve Taskin. Giám đốc bảo tàng Monique van Marle cho biết họ đã liên hệ với Merve Taskin và nói rằng họ rất tiếc khi biết về rắc rối mà cô đang gặp phải, bảo tàng sẵn lòng hỗ trợ cô và ca ngợi cô là “hình mẫu tuyệt vời cho những phụ nữ khác”.

Bà Monique van Marle nói: “Bảo tàng của chúng tôi nhằm mục đích giáo dục mọi người trên toàn thế giới về lịch sử của tình dục. Chúng tôi ngưỡng mộ Taskin vì đã thể hiện bản thân và đăng những bức ảnh đó”.

Bảo tàng tình dục Amsterdam, Hà Lan bắt đầu mở cửa đón khách vào năm 1985. Bảo tàng nổi tiếng này đã đón 675.000 lượt khách tới tham quan vào năm 2015 và nó là một trong những bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất ở Hà Lan.

Bảo tàng có một bộ sưu tập phong phú các bức tranh, bản ghi âm, ảnh, tranh vẽ và hiện vật cho phép du khách khám phá sự tiến hóa của tình dục con người qua các thời đại. Ở đây cũng diễn ra các cuộc triển lãm trình bày lịch sử của tình dục và cách nó đã phát triển qua nhiều thế kỷ. Khách vào tìm hiểu về bảo tàng phải từ 16 tuổi trở lên và giá vé là 4 Euro/ khách tham quan.

Vĩnh Ngọc

Theo Global