Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không “nội y” đi nghỉ hè ở châu Âu

0
37
Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 2

Trên Instagram, Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo liên tục chia sẻ những hình ảnh gợi cảm trong kỳ nghỉ của cô và gia đình tại châu Âu.

Olivia Culpo gợi cảm dự tiệc

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo chia sẻ ảnh gợi cảm tại Hi Lạp ngày 7/8. Người đẹp 29 tuổi khoe phom dáng săn chắc trong bộ váy cắt xẻ táo bạo. Olivia Culpo đang đi nghỉ cùng gia đình cô tại Châu Âu và người đẹp cho biết, không có gì tuyệt vời hơn việc được đi nghỉ hè cùng những người thân yêu nhất. 

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo bên chị và em gái của mình. Người đẹp Mỹ sinh ra trong gia đình có 5 người con. Olivia Culpo từng chia sẻ, cả gia đình cô vô cùng gắn bó và gần gũi với nhau. Cô luôn cảm thấy các chị em gái của mình đều xinh đẹp hơn mình. Olivia Culpo tâm sự, cô thậm chí từng nghĩ mình là “con vịt xấu xí” trong gia đình. 

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 3

Hoa hậu người Mỹ chia sẻ, cô may mắn có một gia đình mà mọi người thật sự quan tâm và gần gũi với nhau. Các anh chị em của Olivia Culpo còn cùng tới sống với cô tại biệt thự của cô ở Los Angeles, Mỹ. Olivia Culpo cho biết: “Có những giai đoạn khi xã hội thực hiện giãn cách, tôi sống gần 100 ngày với gia đình bạn trai của tôi ở Colorado và đưa cả em gái của tôi, Sophia theo cùng. Tổng cộng chúng tôi có khoảng chín người. Tôi thích cuộc sống đông vui như vậy”.

Olivia Culpo quyến rũ trả lời phỏng vấn

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 4

Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 hiện là hot blogger đình đám trên Instagram. Trang cá nhân của cô đạt tới gần 5 triệu lượt theo dõi và Olivia Culpo luôn chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tích cực về cuộc sống của cô, gia đình, công việc…. Olivia Culpo nói, cô thích tạo cho những người yêu mến cô cảm giác tích cực và vui vẻ trong cuộc sống.

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 5

“Tôi muốn được truyền cảm hứng bởi người khác và tạo cảm hứng cho những người yêu mến tôi theo bất kỳ cách nào. Tôi thích ý tưởng tạo một cộng đồng nhỏ để nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng cho nhau. Tôi sẽ luôn cố gắng mở đường cho những phụ nữ trẻ khác và cho họ thấy rằng làm việc chăm chỉ có thể được đền đáp”.

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 6

Hoa hậu cao 1,66 m nói thêm, cô được truyền cảm hứng về lối sống tích cực bởi rất nhiều người. Một trong số đó là Yara Shahidi – nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội người Mỹ. “Tôi được truyền cảm hứng từ rất nhiều người theo những cách khác nhau nhưng có một người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ đó là Yara Shahidi. Cô ấy xinh đẹp theo mọi khía cạnh và khi tôi gặp trực tiếp cô ấy, tôi nghĩ cô ấy là một hình mẫu đáng kinh ngạc cho thế hệ trẻ, điều đó có ý nghĩa với tôi hơn bao giờ hết”.

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 7

Olivia Culpo nói thêm, không thể nhìn những hình ảnh trên mạng xã hội để kết luận về một con người bởi ngay bản thân cô, khi trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, khủng hoảng, cô vẫn chia sẻ những hình ảnh vui vẻ và cố gắng tỏ ra là mọi chuyện vẫn ổn. 

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 8

Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận cuộc sống của cô cũng không hoàn hảo, đã có những thời điểm cô mất tinh thần, mất tiền bạc, tuyệt vọng vì thất bại như bất cứ ai khác. “Tôi hy vọng tôi nói ra điều này sẽ giúp ích cho những người có thể đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Mạng xã hội có thể tạo ra một áp lực điên cuồng để sống theo một tiêu chuẩn lý tưởng về sự hoàn hảo nhưng điều đó rõ ràng là không tồn tại”, Olivia nói.

Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy xẻ bạo không nội y đi nghỉ hè ở châu Âu - 9

Khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, Hoa hậu cho biết: “Việc cách ly đã dạy cho tôi một bài học thực sự quý giá về việc sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống bên những người gần gũi với bạn. Tôi đã bắt đầu thay đổi bản thân như viết nhật ký mỗi sáng và cố gắng ngồi thiền nhiều hơn”.

Olivia Culpo dự LHP Cannes

Vĩnh Ngọc

Theo Ins