Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines

0
37
Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 1

Người đẹp 23 tuổi – Naelah Alshorbaji vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Philippines 2021 vào ngày 8/8 và sẽ đại diện cho quê hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất sắp tới.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines diễn ra vào ngày 8/8 và được phát sóng trực tuyến. Đây là năm thứ hai chung kết cuộc thi phải tổ chức trực tuyến vì dịch bệnh. Naelah Alshorbaji, thí sinh đến từ thành phố Paranaque, đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 1

Người đẹp 23 tuổi, Naelah Alshorbaji, vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Philippines 2021. 

Naelah Alshorbaji là người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 và giành chiến thắng. Naelah Alshorbaji từng làm ở lĩnh vực quảng cáo trên truyền hình.

Người đẹp 23 tuổi sở hữu chiều cao 172 cm và hình thể cân đối, gương mặt cá tính. Cô mang trong mình hai dòng máu, Syria và Philippines. 

Trước khi tham dự Hoa hậu Trái Đất Philippines, Naelah Alshorbaji từng gặt hái một số giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 2

Naelah Alshorbaji sở hữu hình thể đẹp, chiều cao 172 cm cùng gương mặt cá tính. 

Trong đêm chung kết cuộc thi, mỹ nhân 23 tuổi chọn chủ đề về tái chế rác thải nhựa để trình bày ý tưởng. Cô giải thích, dự án của mình nhằm thay đổi nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.

“Tôi chọn đề tài này với mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất để tái chế nhựa. Chúng ta cần thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa dùng một lần”, cô nói. 

Giải thích lý do góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021, mỹ nhân 23 tuổi nói: “Tôi muốn thực hiện một chiến dịch lớn hơn nhằm thay đổi những gì mình đang chứng kiến trên thế giới này”. 

Trong phần thi ứng xử của đêm chung kết, cô nhận được câu hỏi từ ban giám khảo: “Bạn định làm gì để đạt được mục tiêu của mình trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra?”. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 3

Naelah Alshorbaji mang trong mình hai dòng máu là Syria và Philippines.

Naelah Alshorbaji đã trả lời: “Dù gặp phải những hạn chế vì dịch bệnh, chúng ta vẫn có mạng xã hội để thúc đẩy và theo đuổi những gì mình đang làm. Tôi tin rằng, đó chính là vẻ đẹp của thế hệ hiện tại.

Tiến lên phía trước, tôi tin rằng, chúng ta có thể đạt được những mục tiêu, hoài bão của chính mình bởi chúng ta vẫn sẽ có một tương lai tươi sáng bất chấp dịch bệnh. Hi vọng rằng, những gì tôi chia sẻ sẽ tạo cảm hứng cho các bạn”. 

Trước chung kết, Naelah Alshorbaji đã được đánh giá là thí sinh nổi bật và thể hiện rất tốt với phong thái tự tin, vẻ ngoài gợi cảm và khả năng diễn thuyết. Cũng như nhiều cô gái trẻ khác, tân Hoa hậu Trái đất Philippines rất thích sử dụng mạng xã hội và thường đăng tải hình ảnh cá nhân lên đó.

Mỹ nhân 23 tuổi giới thiệu mình là người dũng cảm và thích thử thách bản thân. Sở thích của cô là đi du lịch, chơi thể thao, cưỡi ngựa. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải hình ảnh liên quan tới công việc người mẫu thời trang, tập luyện và đi du lịch. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 4

Naelah Alshorbaji từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc tại Philippines trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 5

Naelah Alshorbaji là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021. 

Sau chiến thắng của Naelah Alshorbaji tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Phiilippines 2021, nhiều chuyên trang sắc đẹp nhận định người đẹp 23 tuổi sẽ là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 sắp tới. 

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất là một cuộc thi nhan sắc có uy tín và nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế nhiều năm nay. Mục tiêu của cuộc thi là tìm ra những mỹ nhân không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn tích cực với những dự án bảo vệ môi trường. 

Cuộc thi năm nay dự kiến diễn ra vào tháng 12/2021. Người đang giữ vương miện Hoa hậu Trái đất 2021 là người đẹp Lindsey Coffey của Mỹ. Hiện, đã có 29 quốc gia cử người tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021.

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 6

Naelah Alshorbaji đang là người mẫu và gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội của Philippines. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 7
Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 8

Tháng 12 tới, Naelah Alshorbaji sẽ đại diện cho Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất 2021. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 9
Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 10

Naelah Alshorbaji có phong cách thời trang cá tính và trẻ trung. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 11

Naelah Alshorbaji thích thể thao, công việc trình diễn và các hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa. 

Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 12
Dáng vóc nóng bỏng của người mẫu vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines - 13

Người đẹp 23 tuổi hi vọng có thể lan tỏa những dự án bảo vệ môi trường ý nghĩa tới cộng đồng. 

Nhan sắc nóng bỏng của tân hoa hậu trái đất Philippines

Mi Vân

Theo Missosology