“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về bạn trai bên nhau 8 năm

0
52
Thần đồng âm nhạc Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về bạn trai bên nhau 8 năm - 1

Ca sĩ Xuân Nghi chia sẻ, cô và bạn trai quen nhau từ ngày đại học, đến nay đã gắn bó được 8 năm và chưa nghĩ tới việc kết hôn.

Kỉ niệm khi Xuân Nghi về Việt Nam

Mới đây, tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, khi trò chuyện cùng MC Thúy Nga, ca sĩ Xuân Nghi – gương mặt ca sĩ – diễn viên nhí được nhiều người yêu thích tại Việt Nam những năm 2000, lần đầu chia sẻ về bạn trai đã bên nhau 8 năm.

Năm 3 tuổi, Xuân Nghi đã biết luyến láy và hát không sót chữ nào trong ca khúc chính của phim Lus Carito do Mexico sản xuất. Ngôi sao nhí Xuân Nghi từ năm 5 tuổi đi biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự yêu mến của các bé và phụ huynh.

Xuân Nghi đạt nhiều giải thưởng về âm nhạc dành cho thiếu nhi, như: giải đặc biệt Tiếng hát Mùa xuân, giải 3 Tiếng hát tuổi thơ, giải Nhất Liên hoan tiếng hát Thiếu nhi và giải 2 Tiếng hát măng non truyền hình…

Sau 4 album thời thơ ấu và một số vai diễn khá ấn tượng trên màn ảnh, năm 2010 Xuân Nghi theo gia đình định cư tại Mỹ. 

Thần đồng âm nhạc Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về bạn trai bên nhau 8 năm - 1

Chia sẻ về khoảng thời gian mới đặt chân đến Mỹ, Xuân Nghi cho biết, thời gian đầu cô đang trong giai đoạn mong muốn tìm hướng đi cho riêng mình nên cảm thấy rất vui và hào hứng.

“Mấy năm đầu tiên qua Mỹ giống như là phim vậy, con được đi học văn hóa, học nhạc, chơi ban nhạc và đi diễn khắp nơi. Không ai biết con là ai, giống như bắt đầu một cuộc sống mới. Con ra đường con muốn làm gì làm, không cần phải trang điểm hay mặc đẹp… con thích điều đó!”.

Xuân Nghi chia sẻ tuy được ba mẹ yêu thương, chăm sóc nhưng cô vẫn chủ động trong cuộc sống. “Thời cấp 3, công việc đầu tiên của con là đi bưng phở, bán trà sữa, dạy tiếng Anh cho người già… con làm hết tất cả các việc”.

Hiện tại, Xuân Nghi chọn kinh doanh trong ngành nhạc, với công việc sản xuất âm nhạc, rèn luyện các năng khiếu âm nhạc… thay vì xuất hiện trong vai trò ca sĩ.

Song song đó, Xuân Nghi cũng làm Marketing cho nhiều nhãn hàng. Chia sẻ với MC Thúy Nga, cô cho biết đã có thể lo được cho cả gia đình trong gần 2 năm nay.

Xuân Nghi tiết lộ năm 2018 cô về Việt Nam để thử sức và phát hành được một bài hát. Nhưng do xa Việt Nam đã lâu, thời gian đó cô gặp nhiều khó khăn.

Thần đồng âm nhạc Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về bạn trai bên nhau 8 năm - 2

Tuy có chút khó khăn nhưng Xuân Nghi chưa bao giờ nản lòng, sản phẩm âm nhạc đánh dấu cột mốc nữ ca sĩ trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam đã nhận về nhiều ý kiến tích cực trong giới chuyên môn.

Trong tương lai Xuân Nghi có nhiều kế hoạch ấp ủ, tuy nhiên mọi việc đang bị trì hoãn do tình hình dịch bệnh. Xuân Nghi từng mắc Covid-19 ngay thời điểm Giáng sinh năm 2020.

Thần đồng âm nhạc Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về bạn trai bên nhau 8 năm - 3

“Lúc đó con thuê khách sạn tự cách ly một mình, đêm Noel gia đình mỗi người một nơi buồn kinh khủng. May mắn là con còn trẻ, sức để kháng tốt nên chỉ lướt qua 2 tuần là dứt khỏi”.

 Bạn trai kém tuổi gắn bó 8 năm những chưa có ý định kết hôn

Thần đồng âm nhạc Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về bạn trai bên nhau 8 năm - 4

Trong chương trình, Xuân Nghi bất ngờ tiết lộ về bạn trai hiện tại của cô. Bạn trai Xuân Nghi người Việt Nam, cả hai quen nhau từ thời học đại học cho đến nay. 

Bạn trai nữ ca sĩ tuy sang Mỹ trước cô nhiều năm nhưng vẫn giữ được nếp gia đình truyền thống, đồng cảm với cô, có trách nhiệm, yêu thương và chăm sóc gia đình. Trong suốt thời gian qua, cô nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của bạn trai trong công việc, sáng tác, làm MV…

“Anh có công việc kinh doanh riêng nhưng luôn thu xếp thời gian để hỗ trợ tất cả mọi thứ trong công việc của tôi”, Xuân Nghi chia sẻ.

Mẹ của Xuân Nghi cho biết con gái mình được bạn trai chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tốt trong công việc nên gia đình yên tâm, tin tưởng.

Tuy đã gắn bó trong thời gian dài nhưng hiện tại Xuân Nghi chưa tiết lộ về việc sẽ kết hôn trong thời gian tới. Bản thân Xuân Nghi và bạn trai đều muốn tập trung phát triển sự nghiệp trước mắt.

Băng Châu