Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi

0
110
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 8
Dân trí

Bùi Trà My (sinh năm 2001 tại Hà Nội) hiện đang là sinh viên năm 2, Khoa Phát thanh-Truyền hình, chuyên ngành Báo mạng điện tử của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 1
Với vẻ ngoài nhẹ nhàng và xinh xắn, kết hợp một thân hình chuẩn với số đo ba vòng: 84-60-88, Bùi Trà My luôn được rất nhiều anh chàng theo đuổi và “thầm thương trộm nhớ”.

Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 2
Ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã nuôi dưỡng một tình yêu mãnh liệt với truyền hình, nhất là trở thành một biên tập viên, dẫn chương trình truyền hình. Năm 2019, nhờ có sự đam mê song hành là những nỗ lực, cố gắng suốt cả một chặng đường, Bùi Trà My trở thành tân sinh viên K39, chuyên ngành Báo mạng điện tử, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 3
“Bố mình luôn muốn con gái theo học ngành Sư phạm Ngữ Văn, mẹ mình thì luôn luôn ủng hộ mọi lựa chọn của con cái. Lúc đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, mình cũng bị áp lực rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi chúng ta chỉ có một lần tuổi trẻ và cũng chỉ có duy nhất một lần để theo đuổi đam mê, nên mình đã quyết định đăng ký vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền”, Trà My chia sẻ.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 4
Là một người con gái Hà Thành, nên cô nàng luôn có một tình yêu đặc biệt dành cho áo dài. Bởi theo Trà My: “Áo dài là một niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, mỗi khi được mặc trên mình những tà áo dài thướt tha mới thấy con gái Việt Nam duyên dáng và đẹp biết nhường nào”.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 5
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 6
Bởi vậy, trong các cuộc thi áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng Trà My luôn được đóng vai trò là người mẫu duyên dáng diện những tà áo dài thướt tha.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 7
Ở trường, cô nàng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và quyết tâm với niềm đam mê trở thành một dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường, của lớp, không những vậy Trà My còn là một lớp phó đời sống năng động và được mọi người trong lớp yêu quý.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 8
Ngoài thời gian học trên trường, Trà My cũng nhận làm mẫu ảnh, dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em. Với số tiền kiếm được dù không nhiều nhưng cũng giúp cô nàng không phải nhận trợ cấp từ gia đình. Trà My có sở thích là nấu ăn và học hỏi những điều mới lạ từ thế giới bên ngoài, cô nàng có thể nấu tất cả những món ăn truyền thống của Việt Nam, đặc biệt là tài gói bánh chưng siêu nhanh và đẹp mắt.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 9
Từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tuy nhiên cô nàng không may mắn để có thể đi sâu vào vòng kế tiếp. Nhưng đây cũng là một trải nghiệm trong cuộc đời của My, bởi sau những vấp ngã mới có thể cho chính mình một bài học kinh nghiệm và một sự nỗ lực cố gắng hơn bao giờ hết.
Nữ sinh trường Báo xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi - 10
“Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều” – Trà My chia sẻ. 

Văn Hiền