Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi

0
100
Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 1

Trước khi trở thành tâm điểm truyền thông vì bị chồng tố là gái gọi, người đẹp Regina Turner – Hoa hậu bang Connecticut năm 2011 giới thiệu bản thân là người yêu từ thiện và có hôn nhân hạnh phúc.

Theo New York Daily News, phiên xử ly hôn cuối cùng giữa người đẹp Regina Turner và chồng Han Jo Kim đã diễn ra hôm 26/7 (giờ Mỹ). Han Jo Kim cáo buộc vợ làm gái gọi suốt 4 năm chung sống và đó là lý do anh quyết định chấm dứt quan hệ vợ chồng với cô. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 1

Người đẹp Regina Turner và chồng Han Jo Kim đang là tâm điểm truyền thông vì vụ ly hôn ồn ào.

Han Jo Kim là bác sĩ phẫu thuật cột sống nổi tiếng ở Mỹ. Anh đệ đơn ly dị vào tháng 12/2020 lên tòa án Manhattan. Trong đơn, anh tố người đẹp Turner sống hai mặt và tin rằng bản thân bị “cắm sừng” suốt 4 năm chung sống vì cô Turner cố tình che giấu “bí mật làm gái gọi cho các đại gia”. 

Theo bác sĩ Han Jo Kim, vợ anh đã “lên giường” với người có tiền và được trả 700 nghìn USD, kể từ năm 2015. Trong những lần “đi làm”, Turner thường nói với chồng đi du lịch với bạn bè hoặc đi công tác. Bác sĩ Han Jo Kim cũng khẳng định rằng, anh bị vợ cũ lừa dối về học vấn và hoàn cảnh gia đình. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 2

Người đẹp Regina Turner và chồng – Han Jo Kim khi còn chung sống hạnh phúc. 

Người đẹp Regina Turner và chồng ly thân từ tháng 4 vừa rồi và đã chính thức ly hôn. Sau phiên xét xử hôm 26/7, luật sư của hai người từ chối chia sẻ thêm về vụ việc.

Regina Turner, sinh năm 1989, từng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Connecticut năm 2011. Mỹ nhân 32 tuổi sở hữu gương mặt thanh tú, chiều cao 172 cm cùng dáng vóc cân đối. Tuy nhiên, sau cuộc thi, cô không hoạt động nghệ thuật hay gia nhập làng giải trí nên không quá nổi tiếng.

Những ngày gần đây, Regina Turner bất ngờ trở thành tâm điểm của truyền thông vì vụ ly hôn ồn ào với chồng, bác sĩ phẫu thuật Han Jo Kim. Trong các bài báo đăng, Regina nhận mình là một hoa khôi đam mê trở thành một bác sĩ răng miệng và muốn giúp đỡ người dân tại những quốc gia có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 3

Regina Turner, sinh năm 1989, từng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Connecticut năm 2011.

Trong một đoạn video hiếm hoi về Regina được chia sẻ trên mạng, người đẹp 32 tuổi thổ lộ khát khao được đặt chân tới những quốc gia thứ ba và giúp đỡ những trẻ em nghèo tại đây. Cô thích tập thể dục, đọc sách báo về thời trang và đam mê nghiên cứu sách. 

Regina thừa nhận mình là một người ngọt ngào, tham vọng và thích chăm sóc những người xung quanh. Trên trang cá nhân Facebook, người đẹp vừa ly hôn vẫn giữ tên là Regina Kim (họ theo chồng cũ).

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 4

Regina Turner tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2011 và giới thiệu mình theo học chuyên ngành nha sĩ. 

Theo hồ sơ cá nhân, người đẹp Regina Turner từng theo học chuyên ngành Răng Hàm Miệng tại trường cao đẳng cộng đồng Tunxis ở Farmington. Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2011 với tư cách Hoa hậu Connecticut. 

“Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc làm hoa hậu của Connecticut không đồng nghĩa với việc chỉ khoác lên mình những bộ trang phục điệu đà hay trang sức lấp lánh”, cô từng nói sau khi được chọn là hoa hậu Connecticut. 

Năm 2011, người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ rằng, mục tiêu góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ là để khích lệ những phụ nữ trẻ trưởng thành với sự tự tin, biết đặt mục tiêu trong cuộc sống, biết nói lên suy nghĩ của mình, thể hiện những kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sức khỏe tinh thần và kỷ luật cá nhân. Cô cũng mang tới cuộc thi những thông điệp ý nghĩa về quan trọng về các hoạt động từ thiện. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 5

Regina Turner sống phụ thuộc tài chính của chồng suốt những năm qua. 

Tuy nhiên, trong hồ sơ trình lên tòa án, vị bác sĩ nổi tiếng cho biết, vợ anh đã lừa dối anh ngay từ khi cặp đôi mới quen nhau vào năm 2013. Regina nói với Han rằng cô theo học Đại học Connecticut trong 3 năm để nghiên cứu khoa học trước khi nghỉ để đi thi hoa hậu. Song, trên thực tế, theo giấy tờ Han cung cấp, Regina còn chưa tốt nghiệp trung học.

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 6

Regina Turner sở hữu nhan sắc ngọt ngào và quyến rũ. 

“Không thể tưởng tượng nổi rằng với thu nhập cao của một người chồng là bác sĩ phẫu thuật cột sống và sự hào phóng của ông ấy trong cuộc sống, bị đơn (hoa hậu Regina) vẫn tiếp tục bán dâm để kiếm tiền trong suốt cuộc hôn nhân”, đơn khiếu nại của bác sĩ Han viết.

Tháng Giêng vừa rồi, Regina thừa nhận rằng, cô không có thu nhập và sống phụ thuộc hoàn toàn vào chồng về mặt tài chính. Cựu hoa hậu và chồng bác sĩ có cuộc sống rất giàu có, ngọt ngào và viên mãn trước khi những “ồn ào” diễn ra. 

Theo tờ New York Daily News, bác sĩ Han kiếm được hơn 3 triệu USD vào năm 2018 từ công việc của mình. Hai vợ chồng anh sống tại khu căn hộ cao cấp trị giá 6,5 triệu USD. Ngoài ra, cặp đôi còn sở hữu một căn hộ hàng triệu USD tại Long Island.

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 7

Regina Turner từng chia sẻ, cô muốn được cống hiến hết mình cho các hoạt động thiện nguyện và tới các quốc gia nghèo để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 8

Trong đơn tố của chồng, Regina Turner được mô tả nói dối về học vấn và thân thế. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 9

Trước khi ly hôn, vợ chồng người đẹp đang sống tại khu căn hộ cao cấp trị giá 6,5 triệu USD. 

Nhan sắc ngọt ngào và thân thế Hoa hậu người Mỹ vừa bị chồng tố là gái gọi - 10

Hiện, người đẹp Regina Turner không bình luận về những thông tin mà chồng cô đưa ra. 

Phút đăng quang của người đẹp Regina Turner

Mi Vân

Theo Meaw/Sun