Người phụ nữ liều lĩnh dùng dao khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền

0
67
Người phụ nữ liều lĩnh dùng dao khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền - 1

Đối tượng Nguyễn Thị Hòa vào phòng làm việc của Quỹ tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung (xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) rồi bất ngờ dùng dao khống chế nhân viên để cướp tiền.

Chiều 3/8, lãnh đạo UBND xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một đối tượng nữ vào phòng làm việc của quỹ tín dụng trên địa bàn, khống chế nhân viên để cướp tiền.

Người phụ nữ liều lĩnh dùng dao khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền - 1
Hình ảnh đối tượng khống chế nhân viên quỹ tín dụng (Ảnh: Hạnh Nguyễn).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, Nguyễn Thị Hòa (SN 1987) bịt kín mặt, vào phòng làm việc của Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại xã Kỳ Bắc, rồi bất ngờ dùng dao khống chế một nhân viên để cướp tiền của người này.

Được biết, lúc này chỉ có một nhân viên của quỹ tín dụng đang làm việc. Rất may, sau đó nhân viên này đã thoát được ra ngoài và hô hoán. Nhận được tin báo người dân địa phương và Công an xã Kỳ Bắc đã kịp thời có mặt khống chế, bắt giữ đối tượng.

“Hiện lời khai của đối tượng đang vòng vo. Đối tượng khai quê ở Thường Tín, Hà Nội. Vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Kỳ Anh để tiếp tục làm rõ”, một lãnh đạo Công an xã Kỳ Bắc (huyện Kỳ Anh) nói thêm.

Xuân Sinh