Người mẫu được trả 10 nghìn bảng Anh để livestream lúc sinh con

0
114
Người mẫu được trả 10 nghìn bảng Anh để livestream lúc sinh con - 2

Người mẫu gợi cảm Carla Bellucci vừa gây sốc khi tiết lộ, người hâm mộ đề nghị cô phát trực tiếp cảnh sinh nở với giá 10 nghìn bảng Anh.

Người mẫu Carla Bellucci trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Người mẫu Carla Bellucci sống ở Anh, đang mang thai đứa con thứ tư được hơn 5 tháng. Người đẹp 39 tuổi cho biết cô vừa nhận được lời đề nghị kỳ lạ từ một trong những người hâm mộ của cô trên mạng xã hội OnlyFans. Người này đề nghị Carla Bellucci phát trực tiếp cảnh cô sinh con trên OnlyFans để đổi lấy 10 nghìn bảng Anh.

“Tôi đã được một người hâm mộ đề nghị chi 10 nghìn bảng Anh để phát trực tiếp lúc tôi “lâm bồn”. Tại sao không nhỉ. Tôi sẽ cho người hâm mộ cơ hội xem thời điểm tôi sinh nở với giá 10 nghìn bảng Anh”.

Người mẫu được trả 10 nghìn bảng Anh để livestream lúc sinh con - 1

Carla Bellucci đang mang thai đứa con thứ tư.

Bellucci không tiết lộ nội dung cụ thể sẽ được chiếu trong buổi phát trực tiếp, nhưng cựu người mẫu ví nó như chương trình truyền hình thực tế ăn khách One Born Every Minute đang được nhiều khán giả yêu thích trên kênh truyền hình Channel 4, ghi lại những trải nghiệm của những phụ nữ sinh con ở Anh.

“Tôi không nghĩ sẽ có sự khác biệt. Tôi rất lo lắng về việc livestream lúc sinh nở nhưng vì được đề nghị quá nhiều tiền nên tôi khó từ chối”, Carla Bellucci chia sẻ.

Người mẫu được trả 10 nghìn bảng Anh để livestream lúc sinh con - 2

Người mẫu được trả 10 nghìn bảng Anh để livestream lúc sinh con.

Bà mẹ ba con sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi trang Instagram cá nhân và cô đang kiếm được khá nhiều tiền mạng xã hội OnlyFans trong thời gian gần đây. Carla Bellucci đang mang thai nhưng vẫn rất gợi cảm. Người mẫu tóc vàng chia sẻ, gần đây nhiều người hâm mộ còn muốn mua cả nội y bà bầu của cô và cô sẵn lòng bán cho họ.

Carla nói: “Tôi đã kiếm được hơn 1.000 bảng Anh vì tôi chỉ mới bắt đầu công việc kinh doanh này một tháng trước. Tôi chắc rằng nhiều bà mẹ sẽ cảm thấy khó chịu nhưng mỗi người có cách sống khác nhau”.

“Đây là một thế giới tự do. Tôi không quan tâm người khác làm gì hoặc không nên làm gì. Miễn là mọi người hài lòng với lựa chọn của họ. Tôi là tôi và tôi sẽ không để bất kỳ ai cản đường mình”.

Tháng 12 năm ngoái, Carla Bellucci từng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố trên báo rằng, cô chi 8.000 bảng Anh mua quà Giáng sinh cho bản thân nhưng không mua gì cho ba đứa con của mình.

Carla Bellucci chia sẻ rằng cô không quan tâm nếu mọi người nói cô là ích kỷ vì cô tin rằng các con của cô là Tanisha, 15 tuổi và Jayden, 13 tuổi nên tự kiếm tiền trên mạng xã hội.

“Tôi muốn sử dụng dịp Giáng sinh giữa dịch Covid-19 như một bài học cuộc sống cho các con mình. Tôi muốn các con tôi trở thành những ngôi sao trên mạng xã hội và việc tôi giữ lại những món quà trong năm nay sẽ dạy chúng tự kiếm tiền”.

Bà mẹ độc thân cho biết, cô dạy các con trở thành ngôi sao trên TikTok và Instagram thay vì chương trình học thông thường. Cô nói: “Tôi nghĩ các con đã đủ lớn. Tôi tự coi mình là một người mẹ siêu nhân vì đã truyền cảm hứng cho các con. Chúng cần một động lực để phát triển sự nghiệp trên Instagram của mình, vì vậy đó là những gì tôi đã dạy cho chúng”.

“Nếu những đứa trẻ mới biết đi đã có thể kiếm tiền từ Instagram, tôi thấy không có lý do gì con tôi không thể. Nếu chúng muốn có quà Giáng sinh, chúng sẽ tự phải mua cho mình, như tôi đã làm”.

Vĩnh Ngọc

Theo News