Ngôi sao 76 tuổi của Hàn Quốc bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép phá thai

0
185
Ngôi sao 76 tuổi của Hàn Quốc bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép phá thai - 4

Nam diễn viên kỳ cựu và quen thuộc của màn ảnh Hàn Quốc – Kim Yong Gun đang là tâm điểm truyền thông xứ kim chi khi ông bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép cô phá thai, vô trách nhiệm.

Sáng 2/8, tờ Dispatch đưa tin nam diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hàn Quốc – Kim Yong Gun (76 tuổi) bị bạn gái cũ tố cáo và đâm đơn kiện. Cô gái 37 tuổi này gửi đơn kiện nam diễn viên nổi tiếng và quen thuộc của màn ảnh nhỏ xứ Hàn vào ngày 24/7. 

Ngôi sao 76 tuổi của Hàn Quốc bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép phá thai - 1
Ngôi sao kỳ cựu xứ Hàn – Kim Yong Gun vừa bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép cô phá thai. 

Theo cô gái này, Kim Young Gun và cô gặp nhau trong một buổi tiệc năm 2008. Họ có mối quan hệ tình cảm kéo dài 13 năm đến khi cô mang thai vào tháng 3 vừa rồi nhưng ông Kim đề nghị cô phá thai. 

“Tôi đã bí mật hẹn hò với anh ấy trong 13 năm. Giờ anh ấy muốn một cuộc sống không có tôi. Tôi không thể không suy nghĩ anh ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ”, cô gái này chia sẻ với tờ Dispatch. 

Luật sư cho biết, cô gái tên A này quen Kim Yong Gun khi mới 24 tuổi và mang thai ở tuổi 37. “Kim Yong Gun đã ép thân chủ của tôi phá thai ngay sau khi cô tiết lộ với ông ấy rằng, cô ấy đang mang bầu. Chúng tôi có bằng chứng đầy đủ về những thông tin này”, luật sư của cô A nói. 

Ngôi sao 76 tuổi của Hàn Quốc bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép phá thai - 2
Kim Yong Gun là gương mặt quen thuộc của điện ảnh xứ Hàn trong các bộ phim như Bốn chị em gái, Hương mùa hè, Sắc đẹp ngàn cân, Sự quyến rũ của người vợ…

Cô A phủ nhận việc gây sức ép hay tống tiền ngôi sao kỳ cựu xứ Hàn. “Tôi chưa bao giờ đòi anh ấy tiền. Tôi kiện ông ấy vì ông ấy đã không xin lỗi tôi một cách chân thành”. 

Sau thời gian suy nghĩ, cô A cuối cùng quyết định đệ đơn kiện nam diễn viên nổi tiếng vào ngày 24/7 vừa rồi vì cưỡng ép cô phá thai. Dự kiến, cô A sẽ sinh con vào tháng 11 tới. Theo luật pháp Hàn Quốc, việc cưỡng ép người khác phá thai là trái pháp luật và phải bị trừng phạt. 

Ngay sau khi bạn gái cũ lên tiếng tố cáo mình với truyền thông, ngôi sao kỳ cựu Kim Yong Gun đã lên tiếng. Ông thừa nhận mối quan hệ với bạn gái kém 39 tuổi và khẳng định rằng, sức khỏe và sự an toàn của cô A cùng đứa bé trong bụng cô quan trọng hơn tính mạng của chính ông. 

Ngôi sao 76 tuổi của Hàn Quốc bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép phá thai - 3
Ông Kim Yong Gun phủ nhận việc ép bạn gái kém tuổi phá thai và khẳng định luôn quan tâm tới sức khỏe, sự an toàn của cô cùng cái thai trong bụng cô. 

Kim Yong Gun cho hay, ông đã đề nghị được gặp cô A và trao đổi về mọi chuyện nhưng bị cô A từ chối.  

“Có con ở tuổi 76, tôi thực sự hoang mang. Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện, cô ấy trở nên tức giận và đột ngột chặn tôi. Vào cuối tháng 5, tôi đã bày tỏ ý định hỗ trợ trong việc sinh con. Tôi vẫn đang chịu trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ cô ấy”, ngôi sao kỳ cựu chia sẻ. 

Phía cô A đã phủ nhận thông tin từ ngôi sao nổi tiếng cho rằng, ông đã đề nghị chu cấp một khoản tiền cô từ tháng 5 vừa rồi. Cô cho biết, bản thân đã tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai nên muốn ủy thác cho luật sư giải quyết mọi chuyện.

Kim Yong Gun sinh năm 1946, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1976. Nhiều năm qua, ông Kim Yong Gun được coi là gương mặt kỳ cựu và quen thuộc trong nhiều tác phẩm điện ảnh của Hàn Quốc như Bốn chị em gái, Hương mùa hè, Sắc đẹp ngàn cân, Sự quyến rũ của người vợ, Mặt trời của chàng Joo, Bác sĩ xứ lạ, Quý cô ưu tú… 

Ngôi sao 76 tuổi của Hàn Quốc bị bạn gái kém 39 tuổi tố ép phá thai - 4
Ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn – Ha Jung Woo là con trai của ngôi sao kỳ cựu Kim Yong Gun. 

Ông Kim từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Ông kết hôn với một người làm việc ngoài làng giải trí từ năm 1977 và ly hôn vào năm 1996. Kết quả cuộc hôn nhân này là hai cậu con trai. Ông chính là cha ruột của tài tử đắt giá xứ kim chi – Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo. 

Những tiết lộ mới đây của cô A đang ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của ngôi sao kỳ cựu Kim Yong Gun.

Mi Vân

Theo Dispatch/Pop