“Ngọc nữ” Ấn Độ lần đầu lên tiếng sau khi chồng đại gia bị bắt

0
88
Ngọc nữ Ấn Độ lần đầu lên tiếng sau khi chồng đại gia bị bắt - 1

Gần 2 tuần sau khi chồng đại gia bị bắt với cáo buộc sản xuất phim khiêu dâm, nữ minh tinh Shilpa Shetty cuối cùng cũng đã lên tiếng trên mạng xã hội.

“Ngọc nữ” Ấn Độ lần đầu lên tiếng sau khi chồng đại gia bị bắt

Doanh nhân sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD Raj Kundra đã bị cảnh sát Ấn Độ bắt giữ hôm 19/7 vừa qua với cáo buộc là chủ mưu chính trong một đường dây sản xuất phim khiêu dâm và xuất bản chúng thông qua các ứng dụng di động. 

Kundra là chồng của diễn viên xinh đẹp nổi tiếng đa tài ở Bollywood Shilpa Shetty. Cặp đôi kết hôn từ năm 2009 và có với nhau hai đứa con. Trong nhiều năm qua, Raj Kundra và Shilpa Shetty là biểu tượng của gia đình hạnh phúc kiểu mẫu ở Ấn Độ.

Cách đây ít ngày, Raj Kundra được cảnh sát đưa về nhà ở Mumbai để khám nhà. Đây là lần đầu tiên Raj Kundra được trở về nhà từ khi bị bắt. Khi đó, Shilpa Shetty đã bật khóc và hét vào mặt chồng rằng: “Chúng ta có tất cả mọi thứ, cần gì phải làm những việc như thế này?”.

Ngọc nữ Ấn Độ lần đầu lên tiếng sau khi chồng đại gia bị bắt - 1

Raj Kundra và Shilpa Shetty ngày còn hạnh phúc.

Ngày 2/8, Shilpa Shetty đã lần đầu lên tiếng một cách công khai về scandal của chồng. Cô viết trên trang Instagram cá nhân rằng, cô từ chối phát biểu bất cứ điều gì về vụ việc và kêu gọi bảo vệ quyền riêng tư cho gia đình mình.

Tuyên bố của Shilpa Shetty có nội dung: “Những ngày qua là những ngày đầy thách thức. Đã có rất nhiều tin đồn và cáo buộc. Rất nhiều lời đồn đoán không có cơ sở về tôi do giới truyền thông đưa ra và nó không phải sự thật. Rất nhiều câu hỏi mang tính chất gây tranh cãi không chỉ dành cho tôi mà còn cho gia đình tôi. Tôi sẽ không đưa ra bất cứ lời bình luận nào trong trường hợp này vì đó là định kiến, vì vậy vui lòng ngừng gán những trích dẫn sai lệch vào cho tôi”.

Shilpa Shetty gợi cảm dự sự kiện

“Tôi muốn nhắc lại triết lý của tôi, với tư cách là một người nổi tiếng, đó là: “Không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích”. Tất cả những gì tôi sẽ nói là: Vì đây là một cuộc điều tra đang diễn ra, tôi hoàn toàn tin tưởng vào cảnh sát Mumbai và cơ quan tư pháp Ấn Độ. Với tư cách là một gia đình, chúng tôi đang sử dụng tất cả các biện pháp pháp lý hiện có của chúng tôi. Nhưng cho đến lúc đó, tôi thật sự mong được mọi người tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi vì lợi ích của con tôi và yêu cầu các bạn không bình luận về thông tin nửa vời mà không xác minh tính xác thực của thông tin đó”.

“Tôi tự hào là một công dân Ấn Độ tuân thủ pháp luật và là một người làm việc chăm chỉ trong 29 năm qua. Mọi người đã đặt niềm tin vào tôi và tôi chưa bao giờ để cho ai thất vọng. Vì vậy, quan trọng nhất, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng quyền riêng tư của gia đình tôi và quyền của cá nhân tôi trong những thời điểm như thế này. Chúng tôi không đáng bị xét xử trên phương tiện truyền thông. Xin hãy để luật pháp xử lý”.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng Bollywood như Richa Chadha và Hansal Mehta đã lên tiếng ủng hộ quyền riêng tư và nhân cách của Shilpa Shetty. Richa Chadha viết: “Rất vui vì cô ấy đang khởi kiện”. Nữ diễn viên Fukrey viết: “Chúng ta đang tạo ra một môn thể thao quốc gia đó là đổ lỗi cho phụ nữ về những sai lầm của những người đàn ông trong cuộc sống của họ”.

Hansal Mehta thì viết: “Nếu bạn không thể bảo vệ cô ấy thì ít nhất hãy để Shilpa Shetty một mình và để luật pháp định đoạt. Hãy cho cô ấy một chút tự trọng và quyền riêng tư. Thật không may khi những người nổi tiếng cuối cùng lại phải tự bảo vệ mình và bị tuyên có tội ngay cả trước khi công lý được đưa ra”.

Shilpa Shetty trẻ đẹp và quyến rũ

Vĩnh Ngọc

Theo India