Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế, đại diện pháp lý cũng bị tạm giam

0
37
Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế, đại diện pháp lý cũng bị tạm giam - 1

Thông tin đạo diễn Lưu Tín Đạt tuyên bố giao nộp toàn bộ chứng cứ về việc Ngô Diệc Phàm trốn thuế cho Cục thuế Hạ Môn, đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngô Diệc Phàm đang bị cảnh sát tạm giam để điều tra hành vi dụ dỗ và cưỡng dâm trẻ vị thành niên. Tới ngày 6/8, đạo diễn Lưu Tín Đạt gửi bằng chứng về việc Ngô Diệc Phàm gian lận thuế tới cơ quan chức năng và Cục thuế Hạ Môn cho biết đã mở cuộc điều tra.

Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế, đại diện pháp lý cũng bị tạm giam - 1

Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế và đang bị Cục thuế Hạ Môn điều tra. 

Đạo diễn họ Lưu cho biết, nam diễn viên gian lận khoản tiền khổng lồ, con số không thua kém Phạm Băng Băng. “Tôi tin rằng Ngô Diệc Phàm sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Cái giá phải trả của anh ấy là ngồi tù”, đạo diễn họ Lưu chia sẻ. 

Ông còn đăng hình chụp biên lai chuyển fax hồ sơ vụ án và video cuộc gọi trao đổi với cơ quan chức năng lên làm bằng chứng. Đạo diễn Lưu Tín Đạt, sinh năm 1968, là phóng viên, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng. Ông hiện là thành viên trong ban hội đồng của Hội Nhà văn Trung Quốc và là chủ tịch của một công ty điện ảnh. 

Hồi tháng 7 vừa rồi, trong bài đăng của hot girl Đô Mỹ Trúc, ngoài việc tố cáo lối sống thác loạn, thái độ coi thường của Ngô Diệc Phàm với các đồng nghiệp, cô gái 19 tuổi này cũng đề cập tới việc nam diễn thần tượng gian lận thuế. 

Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế, đại diện pháp lý cũng bị tạm giam - 2

Thêm một nữ nạn nhân tại Los Angeles (Mỹ) tố Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp và sử dụng chất cấm. 

Hiện tại, theo tìm hiểu của giới truyền thông Trung Quốc, ngay sau khi Ngô Diệc Phàm vướng vào lùm xùm với hot girl Đô Mỹ Trúc hồi tháng 7, hàng loạt công ty đứng tên anh bị phát hiện tiến hành hủy bỏ hồ sơ và thanh toán để giải thể. 

Thậm chí, công ty của Ngô Diệc Phàm tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đã đóng cửa, đồ đạc được chuyển đi và không có nhân viên làm việc dù đầu tháng 7 vừa rồi, họ còn đăng tin tuyển dụng nhân sự. Ngoài ra, anh họ của Ngô Diệc Phàm – người đại diện pháp lý cho nam diễn viên đã bị cảnh sát tạm giam điều tra.

Những thông tin phát sinh trong những ngày qua có phần bất lợi cho Ngô Diệc Phàm. Ngày 5/8, một cô gái tại Los Angeles, Mỹ, cũng bất ngờ tiết lộ mình từng là nạn nhân của nam diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng 9x. 

Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế, đại diện pháp lý cũng bị tạm giam - 3

Anh họ của Ngô Diệc Phàm – người đại diện pháp lý cho nam diễn viên đã bị cảnh sát tạm giam điều tra.

Theo Appledaily, cô gái này đã đến công ty luật KW để nhờ cậy hỗ trợ về pháp lý liên quan đến vụ việc của Ngô Diệc Phàm. Cô cho biết đã bị tài tử cưỡng bức khi anh có chuyến công tác tại Los Angeles (Mỹ). Người này cũng tiết lộ thêm rằng, cô thấy Ngô Diệc Phàm sử dụng một viên thuốc màu trắng và nghi đó là ma túy. 

Ngô Diệc Phàm đang bị điều tra cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ. Theo dự kiến, Ngô Diệc Phàm sẽ bị tạm giam trong 37 ngày, không được tiếp xúc với người thân. Anh bị cảnh sát bắt từ ngày 29/7. 

Trong những ngày qua, một số hình ảnh được cho rằng chụp Ngô Diệc Phàm trong tù hay thông tin nam diễn viên nổi tiếng hoảng sợ cắn lưỡi tự vẫn đã gây xôn xao mạng xã hội. 

Ngô Diệc Phàm bị tố trốn thuế, đại diện pháp lý cũng bị tạm giam - 4

Ngô Diệc Phàm khi còn nhỏ được cha ruột bế trên tay. 

Tuy nhiên, đại diện cảnh sát Giang Tô, Trung Quốc, khẳng định tất cả những thông tin và hình ảnh lan tràn trên mạng đều là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Do vụ việc có tính chất phức tạp nên quá trình điều tra được cảnh sát bảo mật hoàn toàn về thông tin, hình ảnh. 

Ngay sau khi Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát tạm giam điều tra, mẹ của nam diễn viên đã “điên cuồng” tìm cách giúp con trai. Bà Ngô Tú Cần, mẹ Ngô Diệc Phàm, cố tìm luật sư bào chữa cho con trai và tới gặp Thành Long, cầu xin ông cứu giúp con trai, nhưng chưa gặp được đã bị mời ra ngoài. Trước đó, Thành Long luôn ủng hộ Ngô Diệc Phàm và đỡ đầu cho Ngô Diệc Phàm khi anh mới về Trung Quốc xây dựng sự nghiệp. 

Người cha bí ẩn của ngôi sao nổi tiếng cũng bay từ Quảng Châu tới Bắc Kinh để gặp vợ cũ, bàn bạc kế hoạch thuê luật sư bào chữa cho con trai. Sau nhiều năm, cha mẹ của Ngô Diệc Phàm đã đoàn tụ và trò chuyện với nhau. 

Ngoài ra, trên mạng một số hình ảnh về cha ruột của Ngô Diệc Phàm đang được chia sẻ. Cha ruột của nam nghệ sĩ nổi tiếng là một giáo sư giảng dạy tại trường đại học. 

Cha mẹ Ngô Diệc Phàm quen và yêu nhau khi cùng học tại trường đại học. Khi Ngô Diệc Phàm được 10 tuổi, cha mẹ ngôi sao nổi tiếng quyết định ly hôn và Ngô Diệc Phàm theo mẹ sang Canada sinh sống, anh trai của anh ở lại với bố. 

Hiện, khán giả trên khắp châu Á đang dành sự quan tâm đặc biệt cho vụ việc của Ngô Diệc Phàm và chờ đợi kết quả điều tra chính thức từ cảnh sát. Nhiều ngôi sao giải trí của Trung Quốc như Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên, Phan Vỹ Bá, Angelababy, đạo diễn Phùng Tiểu Cương… đều bất ngờ bị lôi vào vụ việc, khiến họ phải lên tiếng phủ nhận và nhờ cơ quan chức năng can thiệp. 

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đôi bên Ngô Diệc Phàm trong “Miss You”

Mi Vân

Theo 163/Sohu