Nghệ sĩ Việt cùng san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn

0
53
Nghệ sĩ Việt cùng san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn - 1

40 nghệ sĩ Việt tham gia hòa giọng, trình diễn và chia sẻ trong MV “Sống như tia nắng mặt trời” để lan tỏa cảm xúc yêu thương, san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn giữa đại dịch.

Nghệ sĩ Việt san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn

Ngày 1/8, ca sĩ Đình Bảo – cựu thành viên nhóm nhạc nam AC&M cho ra mắt ca khúc “Sống như tia nắng mặt trời” do anh sáng tác và thực hiện MV cùng tên. 

Nghệ sĩ Việt cùng san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn - 1

Trong đó, phần điệp khúc kêu gọi mọi người lan tỏa tình yêu thương và niềm hy vọng chiến thắng dịch: “Bạn hỡi con tim khát khao/ Thắp lên những gương mặt người/ Những tâm hồn ngời sáng như tia nắng mặt trời/ Bạn hỡi chung tay với tôi/ Giữa cơn bão giông cuộc đời/ Sớt chia tình người sống như tia nắng mặt trời”.

Nghệ sĩ Việt cùng san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn - 2

Sản phẩm âm nhạc đặc biệt này có sự tham gia hòa giọng của những giọng ca hàng đầu tại Việt Nam và hải ngoại, như: Cẩm Vân, Hà Trần, Thanh Hà, Minh Tuyết, Uyên Linh, Hiền Thục, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Hoàng Mỹ An, Tóc Tiên, Orange, Quang Dũng, Đình Bảo, Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên , Đỗ An, Khải Đăng, Mai Tiến Dũng, Phạm Hoài Nam…

Ca sĩ Đình Bảo chia sẻ, anh viết bài hát này từ những cảm xúc chân thành nhất mà anh dành cho Sài Gòn. Anh cảm thấy may mắn khi cảm xúc này đã chạm được trái tim của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ.

“Đã có hơn 40 người ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau trong và ngoài nước cùng tham gia dự án này. Chính tình yêu thương và lòng nhiệt thành đó đã liên kết những nghệ sĩ chúng tôi lại với nhau để cùng lan tỏa một thông điệp bao dung tình người”.

Đình Bảo cho biết, dự án này không hề được tính trước, mà nó được bắt đầu bằng một cảm xúc yêu thương, một ước muốn được san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn. “Tôi muốn được lan tỏa tình yêu thương và niềm hy vọng đến mỗi người dân Sài Gòn như một tia nắng. Ước mong sao tình yêu thương đó được nhân rộng, để sưởi ấm con tim mỗi người trong lúc họ đang thất vọng nhất”. 

Với MV đặc biệt này, các nghệ sĩ nhận lời và không lấy cát-sê. Mọi người thu âm, quay hình bằng điện thoại gửi cho Đình Bảo. Sau một tuần, video thực hiện xong với sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và giám đốc nghệ thuật Đỗ An.

Cùng với phần trình diễn của các nghệ sĩ, hình ảnh về một Sài Gòn vất vả, gian nan hay hình ảnh các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của các nghệ sĩ, tình nguyện viên cũng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nghệ sĩ Việt cùng san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn - 3

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia dự án đặc biệt này, người đẹp chia sẻ: “Hen cùng các anh chị em nghệ sĩ mong rằng với ca khúc Sống như tia nắng mặt trời sẽ là một lời tri ân, động viên, một cái ôm ấm áp, gửi đến tất cả mọi nhà”. 

“Trên hết là một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các y bác sĩ, các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, đến những tổ chức thiện nguyện, những bàn tay đã cùng nhau giúp đỡ, cùng chia sẻ những khó khăn, tất cả với một niềm tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch với sự đoàn kết và tình yêu thương”, H’Hen Niê chia sẻ thêm.

Băng Châu