Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19

0
53
Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 11

Các nghệ sĩ đã không đầu hàng trong cuộc chiến với bệnh tật. Dù ở hoàn cảnh khó khăn nhất, họ vẫn lạc quan.

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 1
Dù đang phải điều trị ung thư giai đoạn cuối, thở bằng máy, thân hình gầy gò, hốc hác đi nhiều nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn giữ được tinh thần lạc quan khi chia sẻ hình ảnh tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 2
Con gái nghệ sĩ Giang Còi xác nhận thông tin bố cô đã đăng rao bán gấp chiếc xe hơi cá nhân màu trắng để lấy tiền điều trị bệnh. Cô cho biết, hiện tại vẫn chưa bán được xe.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 3
Diễn viên Kim Đào chia sẻ tin vui và bày tỏ niềm hạnh phúc khi cô và con đã được về nhà, sau 16 ngày cách ly và điều trị Covid-19 thành công. Kim Đào cho biết, sau khi được điều trị Covid-19 thành công, trong cơ thể đã có sức đề kháng nên có khả năng miễn nhiễm, không sợ bị nặng nếu vô tình mắc phải lần nữa.

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 4
Kim Đào khẳng định, khi bị mắc Covid-19, việc giữ tinh thần lạc quan là rất quan trọng. “Khi mình bị nhiễm, phải lạc quan mới có thể vượt qua được bệnh. Mình lo lắng mà không ăn, không uống, không vận động sẽ “gục ngã”. Những người khỏe mạnh bác sĩ khuyên nên hạn chế uống thuốc, để cơ thể sinh ra kháng thể”.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 5
Bố diễn viên Thanh Bi “Người phán xử” qua đời vì ung thư phổi. Nữ diễn viên xót xa vì không thể bên cạnh bố trong lúc nguy kịch. Cô ở Hà Nội thực hiện việc giãn cách xã hội còn bố cô được điều trị ở bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) trước khi mất.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 6
Từng giai điệu thân thuộc của bài hát “Quê hương” trong tiếng kèn saxophone Trần Mạnh Tuấn đã phần nào như xoa dịu nỗi nhớ nhà, sự khó khăn của hơn 10 ngàn bệnh nhân và các y bác sĩ.

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 7
“Khi y học chữa trị vết thương thể xác thì âm nhạc góp phần chữa trị vết thương tâm hồn. Khoảnh khắc hàng trăm y bác sĩ cùng 10 ngàn bệnh nhân ở bệnh viện dã chiến số 3, số 12 cùng hòa vào giai điệu thân thuộc khiến tôi xúc động, họ đã có một đêm đầy cảm xúc”, anh Hải An bày tỏ.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn “hàn gắn vết thương tâm hồn” bệnh viện dã chiến

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 8
Không ngại khó, ngại khổ khi hỗ trợ mọi hoạt động trong mùa dịch với vai trò tình nguyện viên, Hoa hậu H’Hen Niê bốc vác hàng tấn gạo, chạy xe máy đi giao hàng cho bà con trong khu cách ly.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 9
Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ, khi chị tổ chức nấu ăn gửi đến các bệnh viện dã chiến, bà nội của con gái Bảo Tiên từ Mỹ cũng gửi tiền để nhờ chị nấu giúp bà.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 10
Khánh Vân, Kim Duyên – đại sứ “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” tham gia trao tặng 6.000 phần quà cho các hộ gia đình, cá nhân, các bếp từ thiện, mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn tại TPHCM.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 11
Bích Ngọc – diễn viên gây tranh cãi khi thế vaiDiệpp trong Hương vị tình thân 2 –  tâm sự: “Thú thực, tôi bị một chút yếu tố tâm lý nhưng cố gắng đặt mình vào khán giả, khi đang theo dõi cả quá trình, lúcthayy diễn viên sẽ hụt hẫng. Hi vọng khán giả dần quen vớiDiệpp mới”.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 12
Nữ diễn viên Ánh Tuyết – người đảm nhận vaiDiệpp phần 1 đã đính chính toàn bộ tin đồn thất thiệt xung quanh chuyệnthayy diễn viên. Cô mong khán giả hãy dành sự tin tưởng cho Bích Ngọc và đoàn phim.

Hành trình giảm 10kg trong 8 tuần của Ánh Tuyết

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Giang Còi bán xe điều trị ung thư, Kim Đào chữa khỏi Covid-19 - 13
Nữ diễn viên Tú Oanh – người đóng vai “bà Bích” thời trẻ rất xinh đẹp, nhan sắc thậm chí được so với Thư Kỳ. Một khán giả nhận xét: “Bây giờ nữ diễn viên vẫn rất đẹp, chỉ ghét vai bà Bích”.

“Bà Bích” thời trẻ

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung