Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất

0
161
Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 1

Thời gian không chờ đợi ai. Sau nhiều năm, dàn diễn viên của Gặp nhau cuối tuần và phim Nhật ký Vàng Anh (hai đứa con tinh thần cùng chung “cha đẻ” là Đạo diễn Khải Hưng) đều có nhiều biến động.

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 1

Nghệ sĩ Giang Còi đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư. Sự ra đi của nghệ sĩ để lại bao tiếc thương cho những người yêu mến anh, yêu mến Gặp nhau cuối tuần. Danh hài Chiến Thắng – người đồng nghiệp thân thiết từng đóng chung trong rất nhiều vở kịch với nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ với Dân trí: “Trong lúc chưa giãn cách, anh Quốc Anh bảo anh em làm một chương trình để quyên góp giúp đỡ anh Giang. Dịch như vậy, anh em chưa thực hiện được. Vậy mà anh Giang Còi lại đi rồi”.

Bộ phim hài Tết cuối cùng Giang Còi, Chiến Thắng diễn cùng nhau

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 2

“Giang Còi cần tiền nhưng không phải làm tất cả vì tiền dù có nhiều lúc trong túi không một đồng…”, Giang Còi từng nói với Dân trí. Trai phố cổ nhưng anh chọn làm nông dân thứ thiệt, cả phim lẫn đời.

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 3

Từ sân khấu cho đến phim ảnh, nghệ sĩ Giang Còi thể hiện sự đa năng. Nhắc đến Giang Còi, người ta cũng nghĩ ngay đến cặp bài trùng Giang Còi – Quang Tèo. Khi chương trình Gặp nhau cuối tuần ra đời, đạo diễn Khải Hưng đã ghép họ thành một đôi bạn diễn. Họ là đôi bạn tri kỉ từ sân khấu đến ngoài đời. 

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 4

Biết tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời, nhiều khán giả bàng hoàng khi “Những mảnh ghép của Gặp nhau cuối tuần cứ lần lượt ra đi”. Khán giả tiếc thương và nhớ lại nụ cười trên sân khấu của các cố nghệ sĩ Văn Hiệp, Phạm Bằng, Giang Còi. 

Bộ đôi Giang Còi – Quang Tèo trong một tiểu phẩm ở Gặp nhau cuối tuần

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 5

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ cùng Dân trí, Giang Còi là bạn cùng lớp đại học với cô. Đạo diễn Đức Đọc – bố NSƯT Chiều Xuân là thầy chủ nhiệm của họ. Các bạn cùng lớp xót xa không thể tới viếng Giang Còi. Lớp đại học của NSƯT Chiều Xuân quy tụ rất nhiều gương mặt nghệ sĩ tài năng của làng điện ảnh Việt. Nghệ sĩ Giang Còi còn học cùng lớp với nghệ sĩ Tú Oanh (Bà Bích phim “Hương vị tình thân”).

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 6

NSƯT Xuân Bắc – một gương mặt quen thuộc khác của chương trình Gặp nhau cuối tuần một thời cũng bất ngờ xuất hiện với hàng râu ria rậm khiến nhiều người khó lòng nhận ra anh. Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: “Mùa dịch mà, chúng ta đôi khi cũng thay đổi. Mùa dịch, chúng ta đôi khi nhận ra những điều rất đặc biệt ở chúng ta. Và mùa dịch, đôi khi chúng ta có thể không nhận ra nhau về hình thức nhưng tôi tin rằng, chúng ta vẫn nhận ra nhau về tinh thần, thái độ, ý chí, nghị lực, về mỗi người trong mỗi chúng ta.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 7

Minh Hương “Nhật ký Vàng Anh” nhiều cảm xúc khi được tái xuất đóng vai “yêu đương” với NSND Mạnh Cường trong phim “11 tháng 5 ngày”. Diễn viên Mạnh Cường từng đóng vai bố Vàng Anh 15 năm trước. 

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 8

Hiện tại, sau nhiều năm, công việc chính của cô là một biên tập viên, dẫn chương trình của Kênh Truyền hình CAND. Nhan sắc của cô vẫn rạng rỡ như ngày nào.

Minh Hương trong phim “11 tháng 5 ngày” (Nguồn VTV)

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 9

Thanh Hương tiết lộ, ở ngoài đời, nam diễn viên đóng vai “Đồng cục súc” và Núi đều đã có vợ con đề huề. Trong khi đó,”Hoàn tù tội” vẫn “ế bền vững”, còn nữ diễn viên thủ vai Hoa tự nhận “sợ yêu”.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 10

Ngày 3/8, diễn viên Khả Ngân khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ tin cô tiếp tục nhập viện sau khi vừa được xuất viện cách đó vài ngày. Thời gian qua nữ diễn viên bị ốm, phải nhập viện điều trị vì thay đổi thời tiết cộng với cường độ làm việc cao, lâu ngày khiến cô bị suy nhược cơ thể.

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 11

Khả Ngân đã có mặt tại Hà Nội từ sau Tết để quay phim truyền hình “11 tháng 5 ngày”, đang chiếu trên VTV3.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 12

Quyền Linh không kiềm được nước mắt, anh nghẹn ngào khi chia sẻ về hiện tại của TPHCM: “Bây giờ thương lắm, đau lắm, khó khăn lắm. Chúng ta thương TPHCM như là chính mình vậy. Biết bao nhiêu con người có thể rơi nước mắt vì TPHCM hiện nay. Bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai này”.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 13

Nghệ sĩ Việt Hương đã nhận được xe cứu thương sau 3 tháng đặt hàng từ Mỹ để trao tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Chiếc xe mới đồng hành cùng ông Đoàn Ngọc Hải có đầy đủ nội thất cấp cứu từ máy thở, bình oxy… Trước đó, khi tham gia trong chương trình truyền hình thực tế, MC Việt Hương cùng ông Đoàn Ngọc Hải ngồi trên chiếc xe 0 đồng, nghe ông tâm sự về hành trình thiện nguyện của mình.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 14

Trong thời gian hơn 2 tháng qua, TPHCM thực hiện giãn cách xã hội nên các nghệ sĩ không thể đến phim trường để quay hình. Trong khi đó, các chương trình vẫn phải lên sóng nên các nhà sản xuất chương trình đã quyết định để nghệ sĩ tự ghi hình tại nhà.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 15

40 nghệ sĩ Việt tham gia hòa giọng, trình diễn và chia sẻ trong MV “Sống như tia nắng mặt trời” để lan tỏa cảm xúc yêu thương, san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn giữa đại dịch.

Nghệ sĩ Việt san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 16

Trước khi TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, Lý Hải – Minh Hà cùng các con lên Đà Lạt sinh sống. Ở đây gia đình anh có khu vườn rộng rãi, cây trồng, vật nuôi đầy đủ nên có thể “tự cung tự cấp”.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ Gặp nhau cuối tuần, Nhật ký Vàng Anh: người ra đi, kẻ tái xuất - 17

Phương Mỹ Chi khoe niềm hạnh phúc khi được tình nguyện viên – Hoa hậu H’Hen Niê giao thực phẩm đến tận nhà.

=> Đọc thêm tại đây

Nhật Phương