Khởi tố gã chồng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ

0
101
Khởi tố gã chồng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ - 1

Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã khởi tố Nguyễn Văn Thắng – đối tượng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vào đầu tháng 7/2021.

Ngày 2/8, thượng tá Đặng Đình Tại, Trưởng Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thắng (SN 1980, trú tại thị xã Bỉm Sơn) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Được biết, kết luận giám định thương tích trên cơ thể chị L. (vợ của Nguyễn Văn Thắng) là 42%.

Khởi tố gã chồng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ - 1
Chị L. bị chồng dùng dao đâm, rạch khắp mặt.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị chồng dùng dao đâm, rạch nhiều nhát lên mặt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận không khỏi phẫn nộ.

Nạn nhân được xác định là chị T.T.H.L (SN 1988), trú tại xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Đối tượng ra tay với chị L. là Nguyễn Văn Thắng – chồng chị.

Vào ngày 7/7, chị L. tới xưởng may của chị gái mình tại xã Đại Lộc để làm việc. Tới chiều cùng ngày, Thắng gọi điện yêu cầu chị L. về nhà sớm. Nhưng do hàng nhiều phải làm gấp giao cho khách nên chị L. phải ở lại tăng ca.

Khoảng 21h30 cùng ngày, khi chị L. đang làm việc tại xưởng, Thắng bất ngờ xông tới, rút dao trong người ra chém, đâm vợ mình.

Bị hành hung, chị L. chỉ van xin và dùng 2 tay ôm chặt lấy cổ mình nhưng tên này vẫn không buông tha. Cho đến khi chị L. gục xuống, gã chồng mới rời khỏi hiện trường, còn chị L. được người thân đưa tới bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung cấp cứu và điều trị.

Bình Minh