Khả Ngân lại nhập viện, cân nặng chỉ còn 42kg

0
32
Khả Ngân lại nhập viện, cân nặng chỉ còn 42kg - 1

Đại diện của Khả Ngân cho biết, thời gian qua nữ diễn viên bị ốm, phải nhập viện điều trị vì thay đổi thời tiết cộng với cường độ làm việc cao, lâu ngày khiến cô bị suy nhược cơ thể.

Ngày 3/8, diễn viên Khả Ngân khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ thông tin cô tiếp tục nhập viện sau khi vừa được xuất viện cách đó vài ngày. 

Khả Ngân lại nhập viện, cân nặng chỉ còn 42kg - 1

Khả Ngân tự động viên bản thân bằng dòng chữ Fighting… (Cố lên) với hình ảnh cánh tay đang được truyền nước.

Trước sự lo lắng của khán giả, đại diện truyền thông Khả Ngân chia sẻ: “Ngân bị suy nhược cơ thể nên phải vào viện lại để điều trị dứt điểm. Sắp tới bạn phải theo lịch quay phim khá căng nên cần đảm bảo sức khỏe”.

Hôm 29/7, Khả Ngân đã chia sẻ tin vui cô được về nhà sau 10 ngày nằm viện. Cô gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã thương yêu, lo lắng quan tâm, hỏi han về sức khỏe của mình.

Khả Ngân lại nhập viện, cân nặng chỉ còn 42kg - 2

“Mấy ngày qua em không trả lời được vì sức khỏe em không cho phép. Em xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng, nhưng hiện tại sức khỏe em đã dần hồi phục và ổn hơn”, Khả Ngân chia sẻ tình hình sức khỏe của mình.

Khả Ngân lại nhập viện, cân nặng chỉ còn 42kg - 3

Trước đó vài ngày, Khả Ngân chia sẻ hình ảnh bàn tay gầy guộc đang được truyền nước cùng thông tin cô nhập viện đã 10 ngày, cân nặng chỉ còn 42kg khiến nhiều người lo lắng gửi lời hỏi han.

Thời điểm đó, đại diện của Khả Ngân cho biết, nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” bị ốm do thay đổi thời tiết cộng cường độ làm việc cao lâu ngày khiến cô bị suy nhược cơ thể.  Sau khi trở về nhà Khả Ngân cần nghỉ ngơi thêm một thời gian để ổn định sức khỏe.

Khả Ngân lại nhập viện, cân nặng chỉ còn 42kg - 4

Khả Ngân lộ diện trong tiệc sinh nhật sau khi ra viện. Tuy cô cười tươi rạng rỡ nhưng cơ thể gầy gò đáng lo với cân nặng chỉ còn 42kg.

Được biết, Khả Ngân đã có mặt tại Hà Nội từ sau Tết để quay phim truyền hình “11 tháng 5 ngày”, đang chiếu trên VTV3.

Trên trang cá nhân, Khả Ngân cũng chia sẻ thông tin về vai diễn mới của mình và chờ đợi phản hồi từ khán giả.

Băng Châu