Hotgirl 19 tuổi bán ma túy xin được quản thúc tại nhà để chăm con nhỏ

0
39
Hotgirl 19 tuổi bán ma túy xin được quản thúc tại nhà để chăm con nhỏ - 1

Lorraine Cutier Bauer Romeiro – người đẹp 19 tuổi vừa bị bắt vì bán ma túy đang xin được quản thúc tại nhà để chăm sóc con gái 9 tháng tuổi.

Cảnh sát áp giải Hotgirl bán ma túy 19 tuổi

Hôm 22/7 vừa qua, người đẹp 19 tuổi Lorraine Cutier Bauer Romeiro đã bị cảnh sát Brazil bắt giữ vì bán cần sa và cocaine. Vào thời điểm bị bắt, Lorraine giấu ma túy trong đồ lót.

Thông tin Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị bắt với cáo buộc bán ma túy gây xôn xao dư luận bởi cô khá nổi tiếng trên Instagram với hàng chục nghìn lượt theo dõi và người đẹp thường chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh, nhàn nhã.

Sau khi bị bắt tạm giam, Lorraine Cutier Bauer Romeiro đã đề nghị luật sư đấu tranh để cô có quyền được giam giữ tại nhà và có thể chăm sóc con gái chín tháng tuổi của mình. Lorraine nói, cô không thể rời khỏi nhà vì đứa con gái còn quá nhỏ và cần có mẹ.

Hotgirl 19 tuổi bán ma túy xin được quản thúc tại nhà để chăm con nhỏ - 1

Hotgirl Lorraine Cutier Bauer Romeiro.

Lorraine Cutier Bauer Romeiro, 19 tuổi bị phát hiện với ma túy trong nội y và cô còn có một chiếc ba lô chứa đầy chất gây nghiện. Tuy nhiên, cô đã bác bỏ cáo buộc buôn bán trái phép chất ma túy. Người mẹ trẻ tuyên bố rằng cô tàng trữ ma túy để sử dụng cho riêng mình.

Sau khi cảnh sát đưa ra những bằng chứng chống lại Lorraine Cutier Bauer Romeiro, nhóm luật sư của cô đã gửi đơn đề nghị tòa án cho cô hưởng chế độ quản thúc tại gia thay vì bị giam giữ tại trại tạm giam để cô có thể chăm sóc cho con gái mình. Yêu cầu đã gửi tới tòa án vào thứ hai ngày 2 tháng 8.

Luật sư Jose Almir trích dẫn bộ luật hình sự Brazil cho biết: “Việc giam giữ trước khi xét xử đối với phụ nữ mang thai hoặc những người làm mẹ hoặc người chịu trách nhiệm về trẻ em hoặc người khuyết tật sẽ được thay thế bằng quản thúc tại gia”.

Vị luật sư này chia sẻ với trang tin G1 rằng: “Lorraine Cutier có một cô con gái chín tháng tuổi rất cần mẹ. Nếu thẩm phán không chấp thuận đơn của chúng tôi, chúng tôi sẽ nộp đơn yêu cầu trước tòa án công lý”.

Hotgirl 19 tuổi bán ma túy xin được quản thúc tại nhà để chăm con nhỏ - 2

Lorraine Cutier Bauer Romeiro khi bị bắt vì bán ma túy.

Lorraine bị giam giữ kể từ ngày 22 tháng 7. Cô và bạn trai Andre Luis Santos Almeida đều bị cáo buộc buôn bán ma túy. Lorraine Cutier Bauer Romeiro còn được biết đến với biệt danh Mèo con của Crackland (Crackland là một thuật ngữ chỉ một khu vực ở Sao Paulo, Brazil ngập tràn ma túy).

Hotgirl và bạn trai bị bắt trong một chiến dịch của cảnh sát chìm nhắm vào những kẻ buôn bán ma túy ở Crackland – khu vực trung tâm của thành phố Sao Paulo của Brazil được biết đến với tỷ lệ buôn bán ma túy và sử dụng ma túy công khai cao. Lorraine và Andre là hai trong số ít nhất 15 nghi phạm bị cảnh sát xác định và bắt giữ.

Vụ bắt giữ Lorraine gây xôn xao dư luận vì trước đó, cô có bản lý lịch khá đẹp: Là một sinh viên ngành luật 19 tuổi và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Instagram.

Hotgirl 19 tuổi bán ma túy xin được quản thúc tại nhà để chăm con nhỏ - 3

Lorraine Cutier Bauer Romeiro có hàng chục nghìn fans trên Íntsagram. 

Jose Almir – Luật sư của hotgirl đã phủ nhận thân chủ của mình là một kẻ buôn bán ma túy. Jose Almir nói rằng cô chỉ đến Crackland để tìm mua ma túy. Cảnh sát không chấp nhận lời bào chữa này. Họ có bằng chứng là video quay cảnh cô bán ma túy tại Crackland trong quá trình điều tra bí mật của họ.

Hotgirl Brazil bán ma túy bị bắt

Ngoài ra, khi họ bắt Lorraine tại nhà của Andre ở thành phố Barueri, Sao Paulo, họ đã tìm thấy một ba lô chứa 85 phần cần sa, 295 gói cocaine, 16 viên thuốc lắc trị giá 1.168 bảng Anh. Thời điểm đó, Lorraine thừa nhận bán ma túy.

Theo trang tin R7, cảnh sát cho biết, cuộc sống xa hoa mà cô phô trương trên mạng xã hội có được bởi hoạt động buôn bán ma túy của cô. Hotgirl Lorraine và bạn trai Andre kiếm được tới 824 bảng Anh mỗi ngày nhờ buôn bán chất cấm.

Cuộc điều tra về cặp đôi này đang được tiến hành và vẫn chưa có thông báo về việc liệu đơn yêu cầu quản thúc tại gia của Lorraine Cutier Bauer Romeiro có được chấp thuận hay không.

Vĩnh Ngọc

Theo Daily Ad