Hot boy 1m83 và hành trình “lột xác”, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm

0
249
Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 6
Dân trí

Từng là nạn nhân của “body shaming” (miệt thị ngoại hình-PV), Chí Khang cảm thấy bản thân phải thay đổi vẻ bề ngoài, anh chàng đã lên kế hoạch “lột xác” trong vòng 1 năm trở thành “hot boy” 6 múi.

Chí Khang chia sẻ: “Thời gian đầu, lúc mới bắt đầu hành trình “lột xác”, bản thân mình bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Cứ điên cuồng ăn uống cho tăng cân, ai bảo ăn gì tăng cân cũng sẽ thử, có lần nghe người ta nói ăn trứng vịt lộn sẽ có thể tăng cân nhanh, mình đã ăn hết 50 quả trứng vịt lộn trong vòng một tuần. Sau đó mình bị rối loạn tiêu hóa và phải nhập viện cấp cứu”.

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 1
Nguyễn Chí Khang sinh năm 1995, sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Sau khi ra viện, chàng hot boy này quyết định tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng, đọc nhiều tài liệu về sức khỏe để có một lịch trình ăn uống, sinh hoạt đúng cách. Một năm sau, Chí Khang thay đổi diện mạo hoàn toàn khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc. Anh chàng thành công “lột xác” tăng từ 60kg lên 80kg.

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 2
Hình ảnh lột xác của Chí Khang truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ.
Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 3

Theo như chia sẻ của Khang, thực đơn ăn của chàng trai này được tính theo tỷ lệ lượng calo nạp vào để tiêu thụ cho cơ thể, vì muốn tăng cân nên một ngày chia thành 5-6 bữa ăn từ sáng đến trước khi đi ngủ. Luôn chọn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe và không lợi dụng các thực phẩm chức năng quá nhiều.

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 4
Ngoài ăn uống hợp lý khoa học, Khang kết hợp tập luyện thể thao thường xuyên. 

Khi mới bắt đầu tập, Khang cũng gặp khó khăn về việc tập luyện rất nhiều, “điên cuồng” tập luyện đến mức bị chấn thương nặng. 

Tuy nhiên, Khang đã có một lịch tập hiệu quả và vừa sức khi có sự giúp đỡ của huấn luyện viên thể hình. Không những vậy, anh chàng cũng tự tìm tòi trên mạng các bài tập toàn thân, đi chèo ván Sup (hay còn gọi là ván chèo đứng hay ván lướt sóng có mái chèo – PV). Đây là một phương pháp giải trí, thư giãn hiện đại đang được hàng triệu người trên toàn thế giới ưa thích, trong đó có Việt Nam. 

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 5

Sau khi đã thành công trên con đường “lột xác”, chàng hot boy được nhiều bạn trẻ yêu mến. Không chỉ các chị em mà đôi khi còn có cả các “anh em”. Khang cho biết: “Nhiều lúc cũng nhận được những tin nhắn gạ gẫm, nhưng mình luôn làm chủ bản thân. Những thứ mình có được ngày hôm nay là do cố gắng nỗ lực làm mới mình chứ không phải nhờ ngoại hình mà để làm những chuyện không tốt”.

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 6
Hiện tại, chàng hotboy đang làm huấn luyện viên thể hình và mẫu ảnh cho các hãng thời trang, và còn là một người mẫu trên các sàn diễn thời trang.

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 7
Mới đây, khi Chí Khang lập tài khoản tiktok ngay sau đó anh chàng cũng đã trở thành gương mặt thu hút phái nữ.

Các video của anh luôn có hàng trăm nghìn lượt xem, thả tim và chia sẻ rất nhiều. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, chàng hotboy còn có tài diễn xuất cực kỳ chuyên nghiệp và duyên dáng.

Hot boy 1m83 và hành trình lột xác, xây body 6 múi săn chắc trong 1 năm - 8
 “Các bạn trẻ hãy cứ cố gắng tập luyện thể thao, sống một cuộc sống lành mạnh và khoa học”, Khang chia sẻ.

Chí Khang luôn mong muốn mọi người hãy cố gắng nỗ lực, cố gắng thay đổi bản thân mình trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Muốn được một công việc tốt thì tài giỏi thôi chưa đủ, phải có một ngoại hình ưa nhìn.

Văn Hiền