Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu livestream bán hàng, chốt ngay 1.500 đơn

0
107
Hoa hậu HHen Niê lần đầu livestream bán hàng, chốt ngay 1.500 đơn - 3
Dân trí

Trong vòng 1 giờ, Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu các nông sản sạch của bà con nông dân, bán được 1.500 đơn hàng. Những đơn hàng này sẽ giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 6/8, Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện buổi livestream bán hàng trực tuyến trên Facebook.

Với lối nói chuyện gần gũi, duyên dáng, Hoa hậu đã thu hút hàng ngàn người xem livestream và chốt được 1.500 đơn hàng sau 1 giờ.

Buổi bán hàng của H’Hen Niê nhằm triển khai chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn và bà con nông dân tiêu thụ nông sản, thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh triển khai.

Hoa hậu HHen Niê lần đầu livestream bán hàng, chốt ngay 1.500 đơn - 1
H’Hen Niê lan truyền năng lượng tích cực trong buổi bán hàng nông sản online.

Tham gia buổi bán hàng online của H’Hen Niê còn có những người bạn của cô trong giới nghệ sĩ. Bạn bè cũng chung tay mua ủng hộ Hoa hậu để góp phần tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân, đồng thời giúp đỡ người nghèo.

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch bệnh Covid-19 đối với toàn ngành trong đó có nông nghiệp, người nông dân đang gặp rất nhiều khó khăn và thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết đầu ra cho nông sản, gây thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống. Đặc biệt, hiện nay nông sản tại các tỉnh vùng dịch phía Nam đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiêu thụ như: gạo, khoai lang, trứng, cá, rau củ quả,…

Hoa hậu HHen Niê lần đầu livestream bán hàng, chốt ngay 1.500 đơn - 2
Hình ảnh H’Hen Niê trong buổi bán hàng livestream.

Do đó, tại chương trình livestream “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” với chủ đề “Hướng về miền Nam” lần này, người dân trên toàn quốc có thể đặt mua gói quà trị giá 200.000đ là sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp (bao gồm 5kg gạo, 0,5kg khô cá tra, 1kg chanh, 3kg khoai lang) để tặng cho người dân các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khu vực phía Nam; cụ thể là tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Sau chương trình, Trung ương Đoàn sẽ kết nối trao những phần quà này cho các thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Bình Dương, tỉnh Đoàn Đồng Nai để gửi tới tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu HHen Niê lần đầu livestream bán hàng, chốt ngay 1.500 đơn - 3
Cô tích cực chia sẻ thông điệp yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vượt qua dịch bệnh.

Đây là chương trình livestream kêu gọi trực tiếp cộng đồng cùng sẻ san sẻ yêu thương tới đồng bào phía Nam. Tính tương tác của chương trình càng được đẩy lên cao khi có sự đồng hành của nhiều MC, Nghệ sĩ đã quay video kêu gọi ủng hộ cho chương trình, video call giao lưu trực tiếp như: dàn MC của VTV Đức Bảo, Phương Thảo, Đồng Thu, Phương Thanh, Quỳnh Nga, Xuân Quỳnh, Diễn viên Quang Anh, Diễn viên Hà Hương, Nhạc sĩ Bố con Sâu, MC Vân Hugo, Diễn viên Cao Thái Hà, MC Thái Mạnh Thắng…

Ra đời cách đây không lâu, nhưng chương trình livestream “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, rộng khắp từ người dân cả nước.

Chị Nguyễn Thị Thu Vân – Trưởng ban Thanh niên Nông thôn T.Ư Đoàn cho biết: Qua chương trình, với sự đồng hành của các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, hàng trăm tấn nông sản đã được tiêu thụ, góp phần hỗ trợ bà con nông dân vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh.

Tuy nhiên, khác với chương trình trước, số nông sản mà người dân trên cả nước mua lần này sẽ được dành để tặng các địa phương ở khu vực miền Nam đang chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

M.C

Ảnh: Dương Triều