Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới

0
123
Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 2

Người đẹp Maria Farhah vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Iraq 2021 và sẽ đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sắp tới.

Ngày 30/7 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Iraq 2021 đã diễn ra để tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện. Người đẹp Maria Farhad đã chính thức trở thành Hoa hậu Iraq năm 2021 sau khi đánh bại 19 đối thủ. Sau cuộc thi, các thông tin và hình ảnh của Maria Farhad được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm kiếm. 

Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 1
Người đẹp 20 tuổi, Maria Farhad, vừa đăng quang Hoa hậu Iraq 2021. 

Nhan sắc của Maria Farhad được nhận xét giống như một như “búp bê sống” với đôi môi mọng, đôi mắt tròn to, chiếc mũi thanh cao. Tổng thể gương mặt của người đẹp Maria rất hài hòa và cuốn hút. 

Được biết, Maria Farhad sinh năm 2001, năm nay mới tròn 20 tuổi. Cô đang là sinh viên ngành Khoa học máy tính tại trường Đại học Al-Hamdaniya. Người đẹp đến từ thành phố Syriac ở Baghdad, Nineveh Plains, Iraq. 

Với danh hiệu Hoa hậu Iraq 2021, Maria Farhad sẽ đại diện cho sắc đẹp của Iraq tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sắp tới. Đây là lần đầu tiên Iraq cử đại diện góp mặt tại Hoa hậu Thế giới nên Maria Farhad càng được nhiều người quan tâm. 

Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 2
Maria Farhad đang là sinh viên chuyên ngành khoa học máy tính. 

Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 3
Maria Farhad sở hữu gương mặt trong sáng và ngọt ngào như một “búp bê sống”. 

Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 4
Với danh hiệu Hoa hậu Iraq 2021, Maria Farhad sẽ là đại diện đầu tiên của Iraq góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. 

Nhan sắc như “búp bê sống” của Hoa hậu Iraq 2021

Maria Farhad thổ lộ, cô giống như mọi cô gái cùng tuổi, thích thời trang, đọc sách, tìm hiểu thông tin trên mạng và theo đuổi những ước mơ của mình. 

Maria Farhad có tài khoản Facebook cá nhân và Instagram nhưng không hoạt động quá thường xuyên hay có nhiều người theo dõi. Tuy nhiên, sau khi cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Iraq 2021, nhiều người đã tò mò và tìm kiếm thông tin về người đẹp sở hữu gương mặt búp bê này. 

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại San Juan, Puerto Rico. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 16/12 và đương kim Hoa hậu Thế giới – Toni-Ann Singh của Jamaica sẽ trao lại vương miện cho người kế vị. 

Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 5
Người đẹp Toni-Ann Singh của Jamaica là người đang nắm giữ vương miện Hoa hậu Thế giới. 

Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 đã bị hủy bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tới tháng 3 vừa rồi, tổ chức Hoa hậu Thế giới Puerto Rico xác nhận, họ sẽ đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70. 

Hiện tại, đã có 48 quốc gia cử đại diện tới tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 và người đẹp Đỗ Thị Hà sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp này. 

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín nhất thế giới. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới.

Vài năm nay, cuộc thi đã thay đổi format tổ chức khi bỏ phần thi trình diễn áo tắm trong đêm chung kết và tập trung vào những dự án từ thiện, xã hội ý nghĩa của những người đẹp trên toàn cầu. 

Tổ chức Hoa hậu Thế giới giải thích rằng, họ hướng tới một cuộc thi tôn vinh phụ nữ nhưng không còn quá đề cao vẻ đẹp hình thể mà tìm kiếm vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của người phụ nữ. 

Gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Iraq đầu tiên dự Hoa hậu Thế giới - 6
Người đẹp Đỗ Thị Hà sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra tại Puerto Rico vào tháng 12 tới. 

Mi Vân

Theo Missosology