Dung nhan thời trẻ của “bà Bích” – mẹ nuôi bị ghét trong Hương vị tình thân

0
114
Dung nhan thời trẻ của bà Bích - mẹ nuôi bị ghét trong Hương vị tình thân - 1

Nữ diễn viên Tú Oanh – người đóng vai “bà Bích” thời trẻ rất xinh đẹp, nhan sắc thậm chí được so với Thư Kỳ. Một khán giả nhận xét: “Bây giờ nữ diễn viên vẫn rất đẹp, chỉ ghét vai bà Bích”.

Sau nhiều năm cống hiến ở Nhà hát Tuổi trẻ, diễn viên Tú Oanh xin về hưu sớm để dành thời gian cho gia đình, làm thêm công việc mà cô yêu thích.

Sự trở lại của diễn viên Tú Oanh trên màn ảnh nhỏ với vai “bà Bích” mẹ nuôi của Nam trong “Hương vị tình thân” thành công hơn kì vọng. Việc “ném đá” của khán giả với nhân vật “bà Bích” thể hiện sự hóa thân thành công của diễn viên Tú Oanh.

Clip “bà Bích” thời trẻ được chia sẻ trên Tik Tok

Mới đây một clip về nhan sắc của diễn viên Tú Oanh thời thanh xuân được cư dân mạng truyền tay nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

“Bà Bích thời trẻ xinh quá cả nhà ơi”, “Bây giờ nữ diễn viên vẫn rất đẹp, không hóa trang chút nào như thế là xinh rồi, chỉ ghét vai bà Bích”, “bà Bích thời trẻ xinh đẹp và quyến rũ, có nhiều nét hao hao Thư Kỳ vậy”… là những lời khen mà cư dân mạng dành cho cô.

Dung nhan thời trẻ của bà Bích - mẹ nuôi bị ghét trong Hương vị tình thân - 1
Nhan sắc thời trẻ của “bà Bích” được so sánh với Thư Kỳ.

Dung nhan thời trẻ của bà Bích - mẹ nuôi bị ghét trong Hương vị tình thân - 2
Nữ diễn viên Tú Oanh sở hữu cặp mắt sáng, gương mặt thanh tú.

Lối diễn xuất, biểu cảm của diễn viên Tú Oanh trên phim được khán giả khen ngợi: “quá đạt, như đời thật”. Một khán giả khác nói về nhân vật “bà Bích” như sau: “Bà Bích ngoài xã hội có lúc là người xấu tệ hại nhưng với Diệp, bà là người mẹ tuyệt vời thương con vô điều kiện, còn bà Sa thì ở bề ngoài có vẻ thương con lắm nhưng là người mẹ thương con có điều kiện”.

Chia sẻ với VTV Kết nối, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết, “bà Bích” là một vai diễn khó, nếu diễn không ra chất sẽ rất dễ gây phản cảm. Cô đã dày công nghiên cứu nhân vật cho sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Dung nhan thời trẻ của bà Bích - mẹ nuôi bị ghét trong Hương vị tình thân - 3
Diễn viên Tú Oanh vào vai mẹ nuôi của Nam (Phương Oanh).

Thời gian vừa qua, tôi dành nhiều thời gian cho sân khấu hơn, cho gia đình hơn nên cái duyên đến với phim truyền hình chưa có. Và bộ phim này là cái duyên để tôi trở lại với khán giả.

“Vai bà Bích rất đa dạng về cách biểu lộ cảm xúc. Và nếu là diễn viên thì rất thích tìm được một vai diễn thú vị như thế để mình có thể thử tất cả các cung bậc cảm xúc cũng như các cách biểu hiện”, nữ diễn viên chia sẻ.

Dung nhan thời trẻ của bà Bích - mẹ nuôi bị ghét trong Hương vị tình thân - 4
Bà Bích không hẳn là người xấu mà chỉ là người nông cạn. Chính sự nông cạn ấy đã gây ra bao tai họa mà Nam phải gánh thay.

“Đọc những lời nhận xét một cách bộc trực của khán giả, thú thực tôi rất choáng. Trong suốt 20 tập đầu, tôi không dám xem, mới đây tôi mới dám xem. Bà Bích là một người nông cạn, luôn khó chịu khi người khác hơn mình.

Khán giả xem phim chỉ thấy bà ấy tức tối, ghen ghét Phương Nam nhưng thực ra tính cách bà ấy là như vậy, bà ấy ghen tức thay đứa con ruột của mình. Bà Bích không hẳn là người xấu mà chỉ là người nông cạn thôi”, bà Bích nói.

Phương Nhung
Ảnh: VFC, TL, cắt từ clip