Diễn viên phim “người lớn” bị bắt vì ép người khác quay video khỏa thân

0
106
Diễn viên phim người lớn bị bắt vì ép người khác quay video khỏa thân - 1

Diễn viên phim “nóng” Ấn Độ Nandita Dutta vừa bị bắt vì cáo buộc ép người mẫu trẻ chụp ảnh khỏa thân, quay phim “người lớn”.

Nandita Dutta, một người mẫu kiêm diễn viên phim “người lớn” và cộng sự của cô là Mainak Ghosh đã bị bắt ở Kolkata, Ấn Độ với cáo buộc ép buộc các người mẫu chụp ảnh khỏa thân, quay phim “người lớn”.

Nữ diễn viên 30 tuổi được biết đến với cái tên khác là Nancy Bhabhi đã bị bắt tại nhà riêng ở thành phố Dum Dum. Cộng sự của cô, Mainak Ghosh đã bị giam giữ từ nơi ở của anh ta ở Naktala. Bộ đôi này đã bị bắt sau khi có đơn tố cáo của hai người mẫu trẻ gửi tới cảnh sát New Town, Ấn Độ vào ngày 26/7.

Diễn viên phim người lớn bị bắt vì ép người khác quay video khỏa thân - 1
Nandita Dutta bị bắt vì ép người mẫu trẻ quay phim, chụp ảnh “nóng”.

Một trong những người khiếu nại đã cáo buộc rằng Nandita Dutta ép cô ta chụp ảnh khỏa thân tại trường quay Ballygunge còn bạn của cô thì bị ép quay phim “nóng” tại một khách sạn ở New Town.

Cảnh sát cho biết nhóm người này lôi kéo các cô gái trẻ đến từ các gia đình trung lưu có tiền bằng việc đưa ra những lời hứa hão huyền về việc có thể đột phá vào làng giải trí hoặc thậm chí đe dọa để ép các cô gái chụp ảnh “nóng”.

Cảnh sát cũng đang điều tra xem liệu vụ việc lần này có liên quan đến vụ án phim khiêu dâm do Raj Kundra – chồng của minh tinh Shilpa Shetty tham gia sản xuất hay không.

“Chúng tôi sẽ thẩm vấn họ để tìm đồng bọn của họ và cũng để biết những nơi khác mà họ đã tiến hành các vụ quay phim, chụp ảnh. Chúng tôi cũng sẽ điều tra xem họ có từng bán video hay không và liệu họ có phải là một phần của một tổ chức khiêu dâm lớn hơn hay không “, một sĩ quan cấp cao của ủy ban cảnh sát Bidhannagar cho biết.

Vào ngày 19 tháng 7, Raj Kundra, chồng của minh tinh Shilpa Shetty đã bị cảnh sát Mumbai bắt giữ vì bị cáo buộc có phát hành phim khiêu dâm trên ứng dụng di động HotShot. 

Vợ chồng Shilpa Shetty – Raj Kundra ngày còn êm ấm

Ủy viên cảnh sát Mumbai Hemant Nagrale cho biết: “Doanh nhân Raj Kundra đã bị cục điều tra tội phạm bắt giữ trong một vụ án liên quan đến việc sản xuất phim khiêu dâm và xuất bản chúng qua một số ứng dụng. Chúng tôi đã bắt Raj Kundra trong vụ án này vào ngày 19 tháng 7 năm 2021 vì anh ta có vẻ là kẻ chủ mưu chính trong vụ này. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng liên quan đến vụ việc. Cuộc điều tra đang được tiến hành”

Vĩnh Ngọc

Theo Op