Cô gái mũm mĩm “ở không” 12 năm bất ngờ gặp được chàng “ghét phụ nữ gầy”

0
72
Cô gái mũm mĩm ở không 12 năm bất ngờ gặp được chàng ghét phụ nữ gầy - 3
Dân trí

“Em cực kỳ không thích phụ nữ gầy bởi lúc còn sống, mẹ bị bệnh phổi nên thân hình rất gầy, khiến em bị ám ảnh”, anh Sơn Đông nói.

Nguyễn Sơn Đông (30 tuổi, làm thợ điện tại một xí nghiệp ở TPHCM) và Lê Thị Thùy Tâm (30 tuổi, kiến trúc sư, sống tại TPHCM) được mai mối với nhau trong số phát sóng mới nhất của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Mở màn cuộc mai mối, Sơn Đông giới thiệu ưu điểm của anh là tháo vát, vật dụng hỏng hóc trong nhà đều có thể sửa chữa. Tuy nhiên, anh tự nhận có khuyết điểm  hút thuốc lá.

Cô gái mũm mĩm ở không 12 năm bất ngờ gặp được chàng ghét phụ nữ gầy - 1
Anh Sơn Đông thể hiện là người đàn ông điềm tĩnh, chín chắn, quan tâm bạn gái.

Về phía Thùy Tâm, cô không cao, vẻ ngoài mũm mĩm, gương mặt trông trẻ hơn tuổi thật. Cô thể hiện là người giản dị, cho rằng thẳng thắn chính là ưu điểm, đồng thời là khuyết điểm của mình. Tâm rụt rè nhận xét bản thân “không xinh cho lắm” nhưng khán giả đều cho rằng cô rất dễ thương.

Trước đây, Thùy Tâm có 3 mối tình, nhưng đều từ thời còn đi học. Cô nói: “Mối tình gần nhất của em đã từ 12 năm trước, quen nhau được 3 năm. Quen từ năm lớp 12 tới khi em học đại học năm thứ 3 do yêu xa”.

Lắng nghe Tâm kể chuyện, MC kiêm ông mai Quyền Linh không khỏi tặc lưỡi tiếc nuối: “Quá trời quá đất, ở không 12 năm luôn”.

Sơn Đông chỉ có 1 mối tình chính thức, đã kết thúc 2 năm trước. “Lí do chia tay vì khi ấy em cũng chỉ mới đi làm, không có nhiều kinh tế để lo cho cuộc sống của người ta. Người ta cũng bằng tuổi nên nghĩ tới chuyện tương lai không “sáng sủa” nên kiếm cớ chia tay”.

Về mẫu hình lí tưởng, Thùy Tâm mong muốn tìm được bạn trai có ngoại hình gầy, không bụng bia, không gia trưởng, không áp đặt người khác.

Sơn Đông mong muốn có bạn gái tính tình hòa đồng, hiền lành, lễ phép, thân hình không cần cao, đặc biệt anh nhấn mạnh việc bạn gái mình không được gầy.

Cô gái mũm mĩm ở không 12 năm bất ngờ gặp được chàng ghét phụ nữ gầy - 2
Sơn Đông không thích phụ nữ gầy, vừa khéo Thùy Tâm có vẻ ngoài mũm mĩm.

“Em cực kỳ ghét phụ nữ gầy. Lý do ngày xưa còn sống, mẹ em bị bệnh phổi nên thân hình rất gầy, khiến em bị ám ảnh”, anh kể. “Em rất sợ người phụ nữ gầy”, Sơn Đông nhấn mạnh một lần nữa.

Mẹ của anh Đông mất từ cuối năm 2015, sau đó cha của anh có gia đình mới. Anh trai và em gái của anh Đông cũng đã lập gia đình. Anh thường xuyên ở lại cơ quan, ít giao tiếp với bên ngoài nên khó kiếm bạn gái.

Không khí buổi mai mối có phần trùng xuống khi mọi người lắng nghe hoàn cảnh của anh Đông, MC chương trình chuyển chủ đề hỏi: “Em có sợ bạn gái tài giỏi không?”.

Anh Đông trả lời: “Em không sợ giỏi, chỉ sợ bạn gái dữ thôi”.

Thùy Tâm tự vấn bản thân một chút, cô nói rằng bản thân không dữ, tuy nhiên sau khi gặp mặt, Sơn Đông cảm thấy cô gái này có vẻ khó tính. Tâm lại cho rằng bạn nam có vẻ ngoài nam tính, chín chắn.

Sau khi nhận xét bạn gái “trông khó tính”, Sơn Đông gỡ lại điểm bằng cách nói rằng Thùy Tâm nhìn rất dễ thương, đúng hình mẫu mà anh thích.

“Ngay từ lúc vừa vén màn, nhìn thấy em anh đã có cảm giác hồi hộp, tim đập nhanh. Em mũm mĩm đúng với mẫu người mà anh ưa thích”, Đông nói.

Anh Sơn Đông và Thùy Tâm có chung quan điểm là trong hôn nhân phải học cách chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Hai người cùng có sở thích đá bóng, thích đi du lịch.

Anh Đông hi vọng rằng bạn gái có thể thông cảm cho công việc bận rộn của anh vì phải trực ngoài giờ hành chính, ngày lễ ngày tết khó có mặt ở nhà. Tuy vậy, anh hứa sẽ dành toàn bộ thời gian ngoài công việc cho bạn gái.

Cô gái mũm mĩm ở không 12 năm bất ngờ gặp được chàng ghét phụ nữ gầy - 3
Thùy Tâm bày tỏ cô khá hài lòng với câu trả lời này. Hai người vừa ý lẫn nhau, quyết định bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi Sơn Đông – Thùy Tâm tuy không phải là cặp đôi cho thấy tình cảm mãnh liệt và lãng mạn nồng nàn. Tuy vậy, cặp đôi này mang lại cảm giác hòa hợp về tính cách cũng như lối sống. Mong rằng đôi bạn trẻ này sẽ có chuyện tình cảm viên mãn và có “cái kết đẹp” như anh Đông nói: “Nếu đã hợp nhau thì hết dịch bệnh sẽ kết hôn liền”.

H.K