Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng “rác ngập đầu” của cô gái 9X thuê ở

0
98
Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 1

Dân trí

Hai tháng không thấy cô gái 9X thuê trọ về phòng, chủ nhà trọ ở Thái Nguyên mở khóa phòng ra xem thì tá hỏa khi thấy toàn bộ căn phòng là một bãi chiến trường “rác ngập đầu”.

Câu chuyện căn phòng trọ đầy rác của cô gái này khiến không chỉ chủ nhà mà cư dân mạng “sốc nặng”.

Loạt video và hình ảnh về căn phòng trọ bẩn như bãi chiến trường của một cô gái sinh năm 1995 được nhận xét là có vẻ ngoài ưa nhìn, ngoan ngoãn, lễ phép đang gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết, câu chuyện hy hữu này xảy ra ở Thái Nguyên. Chủ nhân của bãi rác là một cô gái 26 tuổi, đã thuê phòng suốt 3 năm tại đây.

Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 1
Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 2

Rác chất chồng “không lối thoát”.

Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 3

Cảnh tượng căn phòng trọ bẩn khiến người xem không khỏi ám ảnh.

Chủ nhà trọ chính là người chia sẻ lại câu chuyện trên trang cá nhân. Chị đã không thể tin nổi vào mắt mình vì “bãi chiến trường” rác thải ngổn ngang ngập đến tận đầu. Chị N.S viết: “Đây là của để dành của một bạn nữ sinh năm 1995 và chưa chồng ạ. Hai tháng rồi bạn ấy không về nên mình mở cửa phòng xem sao và đây là kết quả. Choáng quá, không biết bắt đầu từ đâu và mất nguyên một ngày của hai vợ chồng.

Bạn ý ở nhà mình hơn 3 năm rồi. Người ưa nhìn, ngoan và lễ phép lắm. Tiền phòng lúc nào cũng đóng đầy đủ, đúng hạn, tiền điện thì tháng nào cũng trên dưới 100 KW. Chưa thấy bạn ấy đưa bạn trai về phòng bao giờ, còn trên người lúc nào cũng nức mùi nước hoa nên mẹ chồng mình rất quý bạn ấy. Và đây, mình cạn lời và khóc một dòng sông luôn”.

 Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 4
Chủ trọ “tá hỏa” phát hiện “của để dành” ở phòng trọ của gái xinh.

Khắp căn phòng, từ trên giường, dưới sàn cho đến trong tủ quần áo không một khoảng trống. Tất cả đều được lấp đầy bởi rác thải gồm vỏ hộp đồ ăn, quần áo, chăn màn…

Chưa bao giờ gặp trường hợp nào như thế này, rác ngập lên đầu, bẩn xúc phạm cả đống rác”, chủ nhà trọ phải thốt lên.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa phần ai cũng bất ngờ trước cảnh tượng: “Di sản người thuê trọ để lại nhiều quá!”, xem ảnh mà “sang chấn tâm lý” luôn mất rồi…

Chủ trọ sốc nặng trước… bãi chiến trường rác.

Và người phải xắn tay dọn đống rác thải không ai khác chính là vợ chồng chủ nhà trọ, mất nguyên ngày mới phân loại xong tất cả đống rác.

Chủ trọ vẫn giữ lại những đồ dùng thiết yếu như quần áo, đồ gia dụng và nhắn bạn nữ 9X đến nhận lại với lời hứa sẽ không làm gì ảnh hưởng đến danh dự của “chủ nhân bãi rác”.

Hiện câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 5

Kết quả sau một ngày dọn bãi chiến trường rác của vợ chồng chủ trọ.

Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 6
 Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện căn phòng rác ngập đầu của cô gái 9X thuê ở - 7

Chủ trọ lên tiếng để bạn nữ sớm quay lại nhận đồ…

Trao đổi với PV Dân trí sáng 10/8, chị Nhung – chủ nhà trọ (người chia sẻ loạt ảnh, clip) xác nhận câu chuyện là sự thật. Chị cho biết: “Mình đã dọn sạch căn phòng rồi. Bạn ấy là công nhân, ngày làm 12 tiếng, có tháng làm cả 30 ngày. Hơn nữa, thể trạng bạn ấy yếu. Mình thấy vừa đáng trách nhưng vừa thương”.

Lệ Thu