“Bông hồng lai” Việt – Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng

0
183
Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 2

Dân trí

O’sullivan Xuân Mai mang trong mình hai dòng máu Việt – Úc nên sở hữu nét đẹp ấn tượng tựa “bông hồng lai” khiến bao người ngẩn ngơ thương nhớ.

Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 1
Nét đẹp ấn tượng của “bông hồng lai” Việt – Úc.

O’sullivan Xuân Mai sinh năm 2002, hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Xuân Mai là con lai, bố cô là người Úc, mẹ cô là người Việt Nam. Mai sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, cô trở nên nổi tiếng chỉ với một đoạn clip ngắn trên TikTok.

Hiện tại, nàng hot girl sở hữu hơn 258.000 lượt follow và hơn 1,6 triệu lượt yêu thích trên nền tảng TikTok. Mỗi video cô đăng tải đều thu hút đông đảo lượt tương tác.

“Mình vui và hạnh phúc vì mọi người lại yêu thương, quan tâm mình đến như vậy. Việc được chú ý trên mạng giúp mình có thêm những cơ hội mới trong cuộc sống và công việc”, Xuân Mai nói.

Xuân Mai là cựu học sinh trường Quốc tế Á Châu (cơ sở Cộng Hòa). Mai cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có thành tích học tập tốt. Suốt 12 năm học, Xuân Mai đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Mai theo học ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TPHCM. Tuy vậy, hiện tại, cô gái này đang rẽ hướng đi mới và sẽ tiếp tục quay lại học tập vào một vài năm tới.

Chia sẻ về điều này, Mai nói: “Chắc chắn mình sẽ quay lại với việc học, mình vẫn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh. Mình giữ nguyên ngành học, còn trường thì vẫn đang tìm hiểu. Gia đình cũng muốn mình đi lại đỡ vất vả hơn vì bình thường mình đi từ nhà đến trường mất gần 2 tiếng đồng hồ.

Mình vốn là kiểu người thích trải nghiệm và mong muốn bản thân sẽ hoàn thiện hơn. Thế nên mình quyết định tạm dừng việc học, rẽ sang hướng đi mới, tìm kiếm điều bản thân thật sự đam mê. Tất nhiên, với mình, dù đi con đường nào thì cũng đề cao học vấn. Trong thời gian trải nghiệm này, mình đang nghiên cứu thêm lĩnh vực thiết kế thời trang.

Điều mình cảm thấy vui nhất chính là luôn được ba mẹ ủng hộ trong mọi quyết định. Nếu mình không muốn làm điều gì đó thì ba mẹ sẽ không ép mà để tự con giải quyết vấn đề. Hiện tại mình chỉ ở nhà, tập luyện thể dục, sống chậm lại và chăm sóc bản thân tốt hơn. Hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm qua đi để chúng ta trở lại cuộc sống bình thường”.

Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 2
Dù không đăng quá nhiều clip, hình ảnh nhưng cô gái này vẫn sở hữu lượt follow ấn tượng trên mạng xã hội.

Xuân Mai được thừa hưởng nét đẹp lai từ bố và mẹ. Cô sở hữu gương mặt thanh tú với sống mũi cao giống bố, đôi mắt nâu cuốn hút giống mẹ. Mọi người hay nói Mai là cô gái cầu toàn, làm gì cũng muốn trọn vẹn mới thôi. Mai cũng dễ gây thiện cảm với người đối diện nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ và biết tinh tế hiểu ý người khác.

Xuân Mai sinh ra và lớn lên ở TPHCM nhưng không ít lần cô phải cười trừ vì mọi người tưởng rằng cô không biết tiếng Việt. Lý do bởi khi gặp Mai lần đầu ai cũng đều nghĩ cô là người nước ngoài.

Hình tượng mà thiếu nữ 19 tuổi hướng đến là cô gái tinh tế, độc lập và sống lương thiện. Mai lý giải, khi sống lương thiện thì tự khắc mọi thứ sẽ phát triển theo chiều hướng tốt lên.

“Mình nghĩ rằng làm gì cũng được miễn sao không trái ngược với lương tâm. Mình luôn nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực, lạc quan. Năng lượng tích cực sẽ giúp chúng ta vượt qua hết mọi khó khăn”, Xuân Mai bộc bạch.

Mỗi khi cảm thấy áp lực, Mai sẽ tĩnh tâm ngồi lại để suy nghĩ về những chuyện mình đã trải qua. Có lúc Mai tâm sự với bạn thân để có thể được sẻ chia, lắng nghe lời khuyên đa chiều hơn. Cô không chọn cách chối bỏ áp lực mà học cách để chấp nhận và vượt qua nó.

Còn nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Mai thẳng thắn: “Mình thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi ai cũng có nhu cầu làm đẹp, khi sở hữu sắc vóc xinh đẹp thì sẽ tự tin hơn. Và cũng có nhiều người, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp họ đổi đời, có cuộc sống tốt hơn. Nhưng miễn sao đừng quá lạm dụng nó là được”.

Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 3
Xuân Mai hài lòng với nét đẹp mà bố mẹ cho, hiện tại cô không có ý định sẽ chỉnh sửa gì trên gương mặt.
Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 4
Mai chú trọng trau dồi vốn kiến thức, kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 5
Cận cảnh gương mặt đẹp cuốn hút của Xuân Mai.
Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 6
Nàng hot girl luôn tự nhắc nhở bản thân sống lạc quan, yêu đời.
Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 7
Góc nghiêng đẹp mê mẩn.
Bông hồng lai Việt - Úc đốn tim bao người vì nét đẹp ấn tượng - 8
Xuân Mai hạnh phúc vì luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình trong mọi quyết định.

Tuệ Nhi (Ảnh: NVCC)